Chậu rửa công nghiệp là một sản phẩm mà không thể thiếu trong bất cứ không gian nhà bếp nào, việc lắp đặt và thiết kế vị trí là rất cần thiết. Những sản phẩm này không chỉ để rửa bát nhanh chóng hơn mà còn đáp ứng về việc sơ chế thực phẩm nhanh chóng để phục vụ bữa ăn. Tuy nhiên môi trường làm việc khắc nhiệt như bếp ăn công nghiệp nên chúng ta phải lựa chọn những chậu rửa công nghiệp có chất lượng tốt, có khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ, độ ẩm và những va đập.
 
Thiên Tân là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất các thiết bị inox công nghiệp như: Bếp inox công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, chậu rửa công nghiệp…các thiết bị trên đều được làm từ inox 304 dễ gia công, bền, đẹp, không han gỉ, dễ lau chùi, vệ sinh

Các tính năng nổi trội của chậu rửa công nghiệp

  • Chất liệu bằng inox 304 hoàn toàn thân thiện với người dùng, không gây các chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, sản phẩm còn khả năng chống chịu cao không bị mài mòn, bền, chắc… Sản phẩm dùng để rửa thực phẩm, sơ chế thực phẩm, rửa chén, rửa bát…
  • Chậu rửa công nghiệp chịu được tác động bên ngoài rất tốt, nếu va chạm nhẹ sẽ không bị xước, chậu rửa công nghiệp còn có thể chịu nhiệt cao.
  • Tuổi thọ cao: Chậu rửa inox công nghiệp được gia công bằng inox 304 nên có độ bền rất tốt có thể sử dựng từ 10-20 năm. Đặc biệt nếu bạn biết cách bảo quản và vệ sinh hợp lý thì tuổi thọ của chậu rửa sẽ càng cao hơn, sản phẩm rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi, thay thế và sửa chữa mà không mất nhiều thời gian.

Khách hàng mua chậu rửa công nghiệp tại Thiên Tân sẽ được:

  1. Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn những vướng mắc của khách hàng
  2. Đảm bảo về chất lượng của sản phẩm 
  3. Đa dạng trong sản phẩm, thiết kế theo yêu cầu của quý khách
  4. Bảo hành sản phẩm theo thời gian quy định 
  5. Phát hiện ra lỗi của sản phẩm sau khi lắp đặt sẽ hỗ trợ đổi trả nhanh chóng.
Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương Mại Thiên Tân rất mong được phục vụ quý khách!

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *