BIZOL Oil Life + o91 là phụ gia đa chức năng, hiệu suất cao để giảm ma sát và mài mòn, và duy trì độ nhớt ổn định. Ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, nó ngăn ngừa sự mất độ nhớt trong dầu động cơ và đáng chú ý nhất là bảo vệ động cơ chống mài mòn.
Bạn nên dùng chất phụ gia nào bảo vệ động cơ, êm xe nhẹ máy và phù hợp với tất cả các động cơ hiện nay.
Mục đích của các chất phụ gia phân tán là loại bỏ các sản phẩm có hại (ví dụ như bụi bẩn, nước, nhiên liệu, vật liệu xử lý và các sản phẩm thoái hóa bôi trơn như bùn, các sản phẩm oxy hóa) trong chất bôi trơn. BIZOL Oil Life+ o91 cực tốt, mang đến hiệu quả ngay sau khi sử dụng, đặc biệt không lo động cơ bị mài mòn.

Tác dụng của phụ gia bảo vệ động cơ

  • Tăng cường tính chất dầu gốc hiện có với chất chống oxy hóa, chất ức chế ăn mòn, chất chống tạo bọt và chất khử.
  • Loại bỏ các đặc tính dầu gốc không mong muốn với các chất làm giảm điểm đổ và chỉ số độ nhớt (VI)
  • Phục hồi công suất máy như ban đầu
  • Bảo vệ môi trường
  • Kéo dài tuổi thọ
  • Giảm ăn mòn, mài mòn hiệu quả
Ma sát trong động cơ xuất hiện ngay khi vừa đề máy. Nếu chúng ta không kịp thời bảo vệ động cơ sẽ rất nhanh bị mài mòn, ảnh hưởng tuổi thọ động cơ. BIZOL Oil Life+ o91 phụ gia bảo vệ động cơ, là phụ gia giảm ma sát có độ đậm đặc cao, giúp cho động cơ êm hơn, nhẹ hơn, cải thiện ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của động cơ.
Còn nữa, nên thay dầu thường xuyên và thay đổi bộ lọc giúp loại bỏ các hạt và bùn và giữ cho động cơ ở trạng thái cao nhất. Cải thiện tiết kiệm xăng. Bôi trơn động cơ kém có thể dẫn đến tăng tiêu thụ nhiên liệu, vì vậy hãy chắc chắn rằng có đủ dầu sạch trong động cơ.

Khi nào nên thay dầu động cơ?

Hầu hết các xe có thể đi ít nhất 5.000 km trước khi thay dầu. Thay dầu động cơ của xe mỗi ba tháng một lần, hoặc 3.000 km. Tại một thời gian, đó là thời gian hợp lý để xe bạn có thể chạy êm hơn.

Dầu động cơ rất quan trọng vì nhiều lý do:

  • Lý do quan trọng nhất đối với dầu động cơ là bôi trơn. Nó giữ cho tất cả các bộ phận chuyển động được bảo vệ và ngăn chúng cọ xát với nhau. Không có dầu, kim loại trên kim loại sẽ phá hủy động cơ của bạn trong một thời gian rất ngắn. Dầu động cơ tạo ra một lớp mỏng nguyên tử giữa các bộ phận chuyển động, ngăn chặn sự tiếp xúc hoàn toàn và kéo dài tuổi thọ động cơ.
  • Lý do thứ hai để dầu động cơ được sử dụng trong xe của bạn là làm mát. Hầu hết các làm mát cần thiết được cung cấp bởi hệ thống làm mát (tản nhiệt, nhiệt, bơm nước,…). Tuy nhiên, dầu động cơ cung cấp một số làm mát bổ sung cho các khu vực của động cơ nơi mà chất làm mát không thể tiếp cận.
  • Dầu động cơ cũng chịu trách nhiệm giúp làm sạch động cơ, loại bỏ các mảnh vụn như vây kim loại và các cặn lắng có khả năng gây hại khác.
Chắn chắn không thể bỏ qua thông tin về dầu động cơ ô tô phải biết để không hại xe!
Chuyên mục: KIẾN THỨC

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *