Đảo Thanh Lân, một cái tên còn khá xa lạ với nhiều người, nơi đây được ví như “anh em song sinh” với đảo Cô Tô nổi tiếng, khi cũng sở hữu riêng cho mình những nét đẹp thanh nguyên, dịu dàng. Tuy vậy, du lịch đảo Thanh Lân vẫn chưa được nhiều du khách biết đến, cũng vì lẽ đó mà ai đã từng đặt chân đến nơi này, bị mê hoặc bởi quang cảnh tuyệt diệu mà đều đặt cho Thanh Lân cái tên “Viên ngọc ẩn giữa biển Đông”.

Và nếu bạn đang có dự định khám phá tuyến đảo Thanh Lân, thì dưới đây là thông tin hữu ích về giá vé tàu cao tốc đi đảo Thanh Lân mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của minh.

Đảo Thanh Lân ở đâu ?

Thanh Lân nằm ở phía Đông Bắc của huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, là một trong những đảo lớn nhất của quần đảo Cô Tô, diện tích lên đến 27km2 với những bờ biển đẹp,trong xanh mà đầy dịu êm.

Đảo Thanh Lân chưa được biết đến như cá khu du lịch Cô Tô hay Quan lạn nhưng nơi đây mang trong mình những nét đẹp mà ít đâu sánh bằng. Đúng như cái danh “Viên ngọc ẩn giữa biển Đông”, Thanh Lân chứa đựng những điều hấp dẫn, cảnh quan thiên nhiên mê đắm lòng người và chỉ chờ một ngày không xa tỏa sáng rực rỡ khắp 4 phương trời, thu hút được nhiều hơn khách du lịch đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận của nơi này.

đảo thanh -lân

Hướng dẫn cách đi tới đảo Thanh Lân

Hiện nay, thay vì bạn phải nối chuyến từ Cô Tô rồi mới bắt cano đến Thanh Lân thì giờ đã có tàu cao tốc chạy thẳng từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn – Quảng Ninh ra Thanh Lân, rút ngắn đi rất nhiều thời gian di chuyển nhé.

Để đến được đảo Thanh Lân, trước hết bạn di chuyển đến cảng Cái Rồng – Vân Đồn, từ Hà Nội bạn đi ô tô dọc cao tốc 5B xuống Cái Rồng hết khoảng 3 giờ đồng hồ. Từ cảng Cái Rồng, bạn tiếp tục hành trình trên tàu cao tốc để ra đảo Thanh Lân nhé.

Ngoài ra nếu bạn không muốn phải đi du lịch đảo Thanh Lân tự túc, có thể lựa chọn phương án đăng ký tour Cô Tô có sẵn lịch trình đi đảo Thanh Lân. Từ đó bạn chỉ cần sách ba lo lên và khám phá hòn đảo xinh đẹp này nhé.

tàu-cao-tốc-ở-vân-đồn

Giá vé tàu cao tốc đi Thanh Lân, Cô Tô từ cảng Cái Rồng, Vân Đồn

+ Giá Vé tàu người lớn từ 3 tuổi 230.000đ/vé/lượt, trẻ em dưới 3 tuồi miễn phí vé

+ Từ Cái Rồng ra Thanh Lân hiện nay có duy nhất 1 nhà tàu đi vào lúc: 11h30’ (tuyến Thanh Lân về Cái Rồng là 07h00).

Trên đây là thông tin về giá vé tuyến tàu cao tốc đi Đảo Thanh Lân, hy vọng sẽ hữu ích cho du khách đang có dự định đến Thanh Lân du lịch. Nếu bạn quan tâm thêm về các dịch vụ, kinh nghiệm khác hãy truy cập https://tour.pro.vn/du-lich-dao-thanh-lan để khám phá chi tiết.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup