Văn hóa đồ đồng có lịch sử lâu đời trong tín ngưỡng văn hóa, nếp sống con người Việt. Đồ đồng được đặc biệt coi trọng, để bài trí không gian nội thất, thờ cúng trang trọng. Những vật phẩm, tượng đồng có giá trị lớn lao được dành làm quà tặng nhân dịp đặc biệt. Mừng tân gia là một dịp để chung vui cùng gia chủ, người thân bạn bè tạo được ngôi nhà mới. Đồ đồng cũng được lựa chọn nhân dịp mừng tân gia đặc biệt. Nhiều người lựa chọn đúc tượng đồng phong thủy dành tặng gia chủ, bài trí trong không gian phòng khách ý nghĩa. Gợi ý tượng đồng con giáp là món quà tặng tân gia đặc biệt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ý nghĩa tượng đồng con giáp làm quà tặng

Tượng đồng là vật phẩm phong thủy, có giá trị tinh thần rất lớn, thường được lựa chọn làm quà tặng người thân, bạn bè nhân dịp đặc biệt. Chất liệu đồng cao cấp nâng tầm món quà, với ý nghĩa phong thủy tốt lành là vật may mắn, mang đén tài khí, sinh khí cho không gian trưng bày, xua đuổi vận đen, ma quỷ bảo vệ chủ nhân khỏi điềm xấu.

Tặng tượng đồng con giáp theo tuổi mang đến ý nghĩa phong thủy lớn, lới cầu trúc tốt lành cho người nhận: vận mệnh, tài lộc, thành công và sức khỏe. Tượng con giáp dễ lựa chọn làm quà tặng hơn, hợp phong thủy do hợp tuổi gia chủ. Các mẫu tượng đồng con giáp được thiết kế tinh xảo cho không gian thêm phần ấn tượng, tinh tế hơn.

Các thiết kế tượng đồng con giáp cũng dễ dàng phối kết hợp với nhiều phong cách nội thất nhà ở riêng. Phù hợp với không gian hiện đại hay truyền thống, dễ dàng được các gia chủ sắp xếp như một món đồ nội thất ý nghĩa đặc biệt mà nhiều người ưa chuộng.

Đúc tượng đồng con giáp đẹp ở đâu?

Tượng đồng con giáp được chế tác từ chất liệu đồng đỏ, đồng thau hay mạ vàng sang trọng tùy sở thích người dùng. Thiết kế tượng con giáp cũng đa dạng kích thước đáp ứng nhu cầu khách hàng khi chọn mua. Nhiều khách hàng muốn chế tác hình ảnh tượng đồng đặc biệt theo sở thích riêng, có thể lựa chọn dịch vụ đúc tượng đồng theo yêu cầu. Chỉ cần lên ý tượng, thợ chế tác sẽ tư vấn, chỉnh sửa giúp khách hàng thiết kế ra mẫu tượng phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ, nghệ thuật, cân đối tài chính cho khách hàng.

Thành phát là cơ sở đúc tượng đồng truyền thống, với độ ngũ thợ lành nghề sẽ hỗ trợ khách hàng đúc tượng đồng con giáp đẹp theo yêu cầu. Cam kết về chất liệu cao cấp, đúc tượng truyền thần, tinh sảo cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả, bảo hành tượng đồng lên đến 10 năm linh hoạt.

Tượng đồng con giáp là vật phẩm phong thủy đầy ý nghĩa và dễ lựa chọn nhất cho gia chủ, mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc, lời cầu chúc tốt lành nhân dịp tân gia đặc biệt. Thành phát là cơ sở đúc tượng đồng uy tín, nhận đúc tượng đồng làm quà tặng, cung cấp nhiều mẫu tượng đồng có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Liên hệ ngay với Thành phát, để được thợ lành nghề tư vấn quà tặng đặc biệt cho dịp tân gia và lựa chọ giải pháp phù hợp hợp nhất.

 

 

 

 

Chuyên mục: Nội thất

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup