Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất là hình thức vay phổ biến hiện nay. Thời gian vay dài, lãi suất thấp, hạn mức vay cao. Chính những lợi thế này nên vay theo sổ đỏ nhà nhất được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi điểm lại một số thông tin về vay vốn nhà đất để quý vị tiện trong việc theo dõi nhất.

Những điều cân nhắc khi vay tiền bằng sổ đỏ nhà đất

Tất cả những đối tượng đang có sổ đỏ nhà đất đều có thể thực hiện hình thức vay này. Tuy nhiên bạn nên chú trọng đến các vấn đề sau:

 • Nếu bạn đã từng thuộc nhóm nợ xấu thì vấn đề vay vốn sẽ gặp chút khó khăn. Liên hệ với vay vốn Fly để đưa ra những giải pháp tốt cho vấn đề này.
 • Nếu sổ đỏ nhà đất là giấy tờ thừa kế trước hôn nhân thì thủ tục cho vay sẽ có phần hơi phức tạp. Cần lưu ý và nhờ tơ vấn riêng.
 • Nếu là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của nhiều người thì cần phải có sự đồng thuận vay của các đối tượng đó thủ tục vay mới có thể tiến hành.

Một hình thức vay vốn kinh doanh khác mà không cần thế chấp vẫn có thể vay lên đến 5 tỷ đồng. Hình thức này gọi là vay vốn kinh doanh không thế chấp bằng cách trình bày hồ sơ dự án kinh doanh của bạn.

Vay vốn kinh doanh không thế chấp

Để hỗ trợ những người muốn kinh doanh, có những ý tưởng tốt và khả năng thành công cao nhưng lại không có tài sản thế chấp. Rất nhiều ngân hàng đã tiến hành cho vay với lãi suất thấp và không gia cố bất cứ tài sản nào cả. Tất cả lệ thuộc hoàn toàn vào chiến lược kinh doanh, đề án cho lĩnh vực kinh doanh đó của khách hàng.

Với hình thức này, ý tưởng kinh doanh của bạn được thực thi trên giấy chi tiết và đạt mức khả thi bao nhiêu thì số tiền mà bạn có thể vay càng lớn bấy nhiêu. Hiện các doanh nghiệp cần vốn kinh doanh, tiểu thương, cá nhân cần thực hiện ý tưởng buôn bán làm giàu đều được hỗ trợ một cách tối đa.

Địa chỉ liên hệ với vay vốn Fly

Hiện tại chúng tôi đóng trụ sở chính ở Hà Nội. Quý vị có thể liên hệ theo các thông tin:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư tài chính Fly: Lô NV 4.14, khu chức năng đô thị Tây Mỗ – Phường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 • Hotline tư vấn: 088.687.5855
 • Website liên hệ và tìm kiếm thông tin: fly.vn

Chúng tôi hỗ trợ vay vốn tín dụng, vay bằng đăng ký ô tô, sim số đẹp, vay kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất… Mọi hình thức vay vốn kinh doanh, tiêu dùng đều được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Quý vị có thể vay vốn Fly tại các chi nhanh như:

 • Chi nhánh Fly tại Hà Nội
 • Chi nhánh Fly tại Thanh Hóa
 • Chi nhánh Fly tại Hải Phòng
 • Chi nhánh Fly tại Bắc Giang
 • Chi nhánh Fly tại Vĩnh Yên
 • Chi nhánh Fly tại Bắc Ninh
 • Chi nhánh FLY tại Hồ Chí Minh

Tạm kết

Với những thông tin trên hy vọng chúng tôi đã giúp đỡ các bạn nhiều kinh nghiệm vay kinh doanh bổ ích. Bạn đang cần vôn kinh doanh? Dù có tài sản hay không hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn những giải pháp phù hợp nhất với hạn mức vay cao nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu các hình thức vay kinh doanh của tư vấn tài chính Fly thông qua bài viết này. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý vị và các bạn những thông tin liên quan đến vay vốn chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình và minh bạch nhất hiện nay.

 

 

 

 

Chuyên mục: Tin Tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup