Một trong những điểm đến tham quan nghỉ dưỡng lọt top đầu những khu du lịch gần Hà Nội phải kể đến Khoang Xanh Suối Tiên. Là khu du lịch mang nét đẹp đặc trưng riêng với tổ hợp nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi sáng tạo hấp dẫn, Khoang Xanh Suối Tiên là điểm đến lý tưởng trong chuyến hành trình của bạn.

Một số thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ cho bạn trong chuyến hành trình khám phá Khoang Xanh Suối Tiên nhé!

Gợi ý lịch trình du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày từ Hà Nội

Khám phá tại Khoang Xanh Suối Tiên trọn vẹn trong vòng 1 ngày. Sau đây sẽ là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn:

Buổi sáng: Bạn sẽ chuẩn bị đồ đạc di chuyển đến với Khoang Xanh Suối Tiên. Đến khu du lịch bạn sẽ mua vé tham quan và những dịch vụ bổ sung đi kèm cần thiết cho chuyến đi của mình. Bạn tham quan trải nghiệm không gian thiên nhiên tại khu du lịch, check in những góc chụp nổi tiếng tại đây.

Buổi trưa: Bạn tự do nghỉ ngơi, ăn trưa tại Khoang Xanh Suối Tiên.

Buổi chiều: Bạn tiếp tục khám phá khu du lịch với khu vui chơi, chăm sóc sức khỏe với nhiều dịch vụ tiện ích bạn có thể tự do lựa chọn. Sau đó bạn thu xếp đồ đạc trở về. Kết thúc chuyến hành trình khám phá Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày.

vui-chơi-nhà-băng-khoang-xanh-suối-tiên

Giá vé tham quan vào cửa tại Khoang Xanh Suối Tiên

Theo trang chuyên về giá vé khoang Xanh Suối Tiên – Tour.Pro.Vn cho biết, sau đây sẽ là cập nhật mới nhất về giá vé tham quan vào cửa tại Khoang Xanh Suối Tiên chúng tôi gửi đến bạn:

Người lớn cao trên 1.2m: 150.000đ/khách

Trẻ em có chiều cao từ 1.2m đến 0.8m: 100.000đ/bé

Trẻ em với chiều cao dưới 0.8m sẽ được miễn phí vé tham quan vào cửa, trên 1.2m giá vé sẽ được tính như giá vé người lớn nhé!

bể-bơi-khoang-xanh-suối-tiên

Những chi phí cần thiết cho chuyến du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày từ Hà Nội

Sau đây sẽ là những khoản chi phí chúng tôi liệt kê bạn có thể tham khảo trong chuyến hành trình của mình:

+) Nếu bạn tự di chuyển đến Khoang Xanh Suối Tiên thì bạn có thể mất chi phí xăng xe dao động khoảng 200.000đ đến 300.000đ.

+) Nếu bạn thuê xe dịch vụ từ 4 đến 29 chỗ thì giá dịch vụ sẽ khoảng từ 1.300.000đ đến 2.500.000đ nhé!

+) Giá vé tham quan vào cửa tại khu du lịch đối với người lớn cao trên 1.2m là 150.000đ, trẻ em với chiều cao từ 0.8m đến 1.2m có giá 100.000đ. Đối với trẻ em dưới 0.8m sẽ được miễn phí vé tham quan vào cửa, trên 1.2m sẽ tính giá vé như người lớn.

+) Bạn có thể chuẩn bị những bữa ăn tự túc cho chuyến giã ngoại, picnic nhưng cũng đừng quên thưởng thức những món ăn hấp dẫn mang hương vị đặc trưng tại khu du lịch với giá dao động những món lẻ từ 50.000đ. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều menu đa dạng tại đây với suất ăn theo bà từ 150.000đ/khách nhé!

+) Những dịch vụ trải nghiệm bổ sung bạn có thể tham khảo để lựa chọn theo nhu cầu như tắm khoáng bùn với giá người lớn là 200.000đ, trẻ em là 100.000đ.

+) Giá vé tham quan vào cửa trải nghiệm không bao gồm giá vé của nhà băng và trải nghiệm nhà ma. Nếu bạn muốn lựa chọn hai dịch vụ này thì giá vé tham khảo dành cho bạn đối với nhà băng cho cả người lớn và trẻ em là 100.000đ/khách. Trải nghiệm nhà ma cho cả người lớn và trẻ em là 40.000đ/khách.

+) Giá dịch vụ phòng nghỉ ngơi tại Khoang Xanh Suối Tiên sẽ dao động từ 400.000đ đến 1.000.000đ tùy vào loại phòng bạn sử dụng và nghỉ trong ngày hay qua đêm tại khu du lịch.

Hy vọng với những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp giúp bạn qua bài viết trên đã giúp bạn có sự chuẩn bị hành trang đến với Khoang Xanh Suối Tiên được thuận lợi suôn sẻ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup