Trong số những công ty in decal thì in Kiến An Phát là cái tên nhận được sự quan tâm của  nhiều khách hàng. Cơ sở với một đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp luôn đem đến những chất lượng in tuyệt  vời và ấn tượng nhất. Để có nhiều thông tin về đơn vị hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Kiến An Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Kiến An Phát có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Kiến An Phát có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Là 1 trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực in ấn, in Kiến An Phát tự hào có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực in ấn. Với tay nghề được đào tạo và rèn luyện một cách bài bản chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 

Phương châm làm việc của chúng tôi là lấy sự hài lòng của khách hàng để đo năng lực của đội ngũ nhân viên. Vì vậy Kiến An Phát luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo và tận tâm. 

Máy móc hiện đại, công nghệ cao

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem bảo chất lượng nhất, in Kiến An Phát luôn cập nhật và đầu tư những máy móc hiện đại có công nghệ cao. Cam kết sẽ in được đầy đủ tất cả các mẫu mã tem theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng luôn thuộc hàng top trên thị trường

In Kiến An Phát luôn tâm niệm rằng, chất lượng là nòng cốt của sự phát triển bền vững. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất, có chất lượng, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường in ấn.

Nhanh chóng và chính xác

Nhờ có đội ngũ nhân viên đông đảo cùng những máy móc hiện đại, sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thiết kế và in ấn trong thời gian sớm nhất. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.Với những khách hàng cần lấy gấp trong vài giờ, chúng tôi có riêng 1 phòng in nhanh để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Cam kết của công ty in decal in Kiến An Phát

Đơn vị luôn cam kết cho khách hàng về dịch vụ
Đơn vị luôn cam kết cho khách hàng về dịch vụ

Để đem đến một dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường thì Kiến An Phát luôn cam kết rõ ràng cho mọi khách hàng như: 

  • Giá cả cạnh tranh, tem bảo hành in tại xưởng chính không qua trung gian.
  • Thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế tem bảo hành cho khách hàng cần tư vấn. 
  • In tem bảo hành rõ nét, đúng với thiết kế. Mực in đúng tiêu chuẩn không bị nhòe, mờ, lem luốc
  • Hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/24
  • Thời gian in tem bảo hành nhanh chóng, đáp ứng mọi đơn hàng khách hàng yêu cầu gấp

Với tiêu chí “ rẻ – nhanh – đẹp “, in Kiến An Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in tem decal khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu cần in tem bảo hành, bạn hãy liên hệ tới công ty in decal chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất. Hoặc xem thêm nhiều thông tin khác trên website https://kienanphat.net/


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup