Bình quân mỗi năm, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ mọi miền tổ quốc. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội trong học tập, nghiên cứu và việc làm. Dưới đây là 3 cơ hội tuyệt vời nhất, các sinh viên không nên bỏ lỡ khi trở thành sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Ký túc xá đẹp và khang trang hoàn toàn miễn phí cho sinh viên

Nhiều bạn lo lắng môi trường sống trong ký túc xá chật chội, lộn xộn và thiếu tiện nghi. Nỗi lo ấy hoàn toàn có cơ sở, nhưng là tình trạng của những khu ký túc xá cũ cách đây nhiều năm. Khu ký túc xá của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được xây dựng mới với 16 tòa nhà. Mỗi tòa nhà gồm 5 tầng và các phòng ở bố trí khoa học, diện tích rộng rãi.

Bên trong phòng ở cũng được bài trí hợp lý, được trang bị giường, bàn ghế học tập và tủ đựng đồ cho sinh viên. An ninh ký túc xá được bảo đảm, công tác thu dọn vệ sinh liên tục được thực hiện, khu dịch vụ tiện ích và siêu thị hiện đại. “Phần thưởng” dành cho các sinh viên khi trúng tuyển vào Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là được ở ký túc xá hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Ký túc xá của trường đẹp, sạch sẽ và tiện nghi

Thực tập hưởng lương ở các nước phát triển ngay từ năm thứ 2

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đến con đường du học, thực tập và làm việc ở nước ngoài. Trường có Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, liên tục tìm kiếm thông tin về học bổng du học, hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức ở nước ngoài để hỗ trợ sinh viên sang thực tập. Ngay từ năm thứ 2, sinh viên đã có thể tham gia thực tập ở nước ngoài với thu nhập hấp dẫn.

Thực tập ở các nước phát triển vừa là chuyến trải nghiệm du lịch tuyệt vời, vừa giúp bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng. Quá trình thực tập làm việc trực tiếp cho các tổ chức, doanh nghiệp, trang trại chuyên nghiệp ở nước ngoài có thể cho bạn tổng thu nhập 150-300 triệu sau 1-2 năm. Nhà trường cũng tìm kiếm, hỗ trợ bạn tham gia các chương trình học bổng du học ở nước ngoài.

Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Việc làm sau khi ra trường chẳng còn là nỗi lo đối với sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hằng năm, nhà trường liên tục liên kết với các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân lực nông lâm nghiệp, tài nguyên môi trường. Nhà trường sẽ giới thiệu và làm cầu nối giữa nhà tuyển dụng với sinh viên.

Hệ thống tìm kiếm việc làm của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng hoạt động tích cực. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành. Theo thống kê, có khoảng hơn 70% sinh viên của trường tìm được việc làm phù hợp chuyên ngành sau khi ra trường.

Những vị trí việc làm đúng chuyên ngành đang chờ đón sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trở thành sinh viên của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn đừng bỏ qua cơ hội ở ký túc xá miễn phí, nghiên cứu và xem xét lựa chọn thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Trước và sau khi tốt nghiệp, bạn nhớ liên hệ đến bộ phận hỗ trợ tìm kiếm việc làm của nhà trường. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn việc làm và có cơ hội ở những công việc phù hợp nhất.

Ngoài 3 cơ hội tuyệt vời kể trên, bạn còn có cơ hội nhận học bổng 2-5 triệu đồng khi đạt thành tích xuất sắc trong mỗi học kỳ. Bạn được đào tạo ngoại ngữ giao tiếp tiếng Anh hoặc Nhật, Trung hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn trúng tuyển vào Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và đạt được thật nhiều thành tích tuyệt vời khi học tập, nghiên cứu tại trường nhé!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup