Hiện nay gạch thảm phát triển cả 2 dòng sản phẩm chính là in 3D và cắt gạch cnc. Mỗi sản phẩm mang đến những mẫu mã hoàn toàn khác nhau. Đối với gạch 3D bạn có thể in được mọi họa tiết đa dạng như hoa, con vật, phong cảnh… Đối với cắt gạch cnc bạn chủ yếu chọn được các họa tiết và hoa văn cũng như kết hợp màu sắc độc đáo. Mỗi sản phẩm đều mang đến một lợi thế riêng và đa dạng các mẫu mã. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những mẫu sản phẩm gạch thảm thịnh hành nhất hiện nay.

Mẫu gạch thảm 3D mới nhất

Các mẫu thảm gạch in 3D thường được dùng nhiều hơn trong các phòng ngủ. Một số người in các họa tiết hoa hồng 3D, một số phòng ngủ lại in họa tiết hình mặt biển với nhiều loại cá xinh xắn. Các phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ lại có thể in hình các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Mẫu thảm gạch 3D gần như được dùng để thi công 100% diện tích của các phòng ngủ. Đây là những không gian lý tưởng để tận hưởng, thư giãn và nghỉ ngơi trọn vẹn sau một ngày làm việc dài.

Thảm gạch 3D nếu dùng ở phòng khách, đại sảnh thì chủ yếu là những ảnh 3D như các thảm vải dùng để in 3D và thực hiện trên một số vị trí trung tâm. Có thể là hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông tùy vào từng không gian.

Mẫu gạch thảm CNC mới nhất

Gạch thảm được gia công từ cắt gạch cnc vẫn được sử dụng nhiều nhất. Với hình thức này thường được dùng từ các loại gạch men có độ cứng cao, chống thấm nước, không chầy xước. Khi cắt cnc thì chúng sẽ giữ nguyên được cấu trúc ban đầu. Hoa văn đa dạng, độ bền cao, tính nghệ thuật lớn nên dòng sản phẩm này được sử dụng rất nhiều.

Họa tiết của chúng còn phong phú hơn nhiều so với các họa tiết trên thảm vải. Phong cách cổ điển, hiện đại, kết hợp màu sắc đa dạng. Thậm chí bạn có thể chọn các họa tiết để thiết kế thành một hoa văn lớn và cung cấp bản thảo để được gia công như ý muốn.

Mẫu gạch thảm CNC thường được chọn với các hoa văn cổ điển hoặc truyền thống. Những hoa văn này tuy quen thuộc nhưng khi kết hợp hài hòa với màu sắc sẽ mang đến những không gian lộng lẫy, sang trọng và hiện đại.

Cung cấp đa dạng gạch thảm trang trí

Tùy vào mục đích của bạn để chọn những loại gạch thảm trang trí khác nhau. Hiện chúng tôi có đến hàng trăm mẫu gạch thảm các loại có sẵn. Có thể gia công theo ý tưởng và màu sắc yêu cầu. Hoặc có thể làm theo các mẫu từ khách hàng cung cấp.

Đo vẽ thực địa, báo giá và tư vấn hoàn hoàn miễn phí. Dịch vụ chuyên nghiệp và cung cấp giá thảm gạch tốt nhất Hà Nội và cả nước. Chúng tôi đã cung cấp gạch thảm cho các công trình lớn nhỏ suốt nhiều năm qua. Cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất về gạch thảm trang trí.

Gạch thảm luôn mang đến không gian sang trọng hơn thảm vải. Gạch thảm trang trí cũng có kích thước và màu sắc đa dạng hơn so với gạch bông. Tính nghệ thuật, sự sang trọng, mức độ tiện lợi… Xét theo khía cạnh này thì gạch thảm cũng được liệt vào dòng thảm trang trí hoàn hảo nhất. Đặc biệt sau một thời gian sử dụng muốn thay đổ bạn có thể trải thảm vải lên đến một thời gian để sáng tạo không gian. Sau đó quay về với thảm thông thường từ gạch men đã được cố định giữa nền. Mùa Xuân, mùa hè có thể sử dụng thảm vải. Mùa đông, mùa mưa cất thảm vải đi bạn vẫn có một tấm thảm vô cùng nghệ thuật từ gạch đã cố định dưới nền nhà.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup