Chữ phúc trong quan niệm của người Việt mang nhiều ý nghĩa to lớn, thường được dành tặng nhau những dịp lễ tết, đặc biệt với ý nghĩa tốt lành. Tranh chữ “phúc ” viết thư pháp độc đáo, đồng thời chạm khắc với chất liệu đồng cao cấp càng nổi bật, với giá trị tinh thần cho lớn. Các mẫu tranh chữ phúc bằng đồng được thiết kế đa dạng về mẫu mã, biến tấu khác biệt với giá trị nghệ thuật cao sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, sếp hay đối tác. Cùng tham khảo một số mẫu tranh đồng chữ phúc tại Tâm phát qua gợi ý dưới đây.

Lý do tranh đồng chữ phúc lại được ưa chuộng

Tranh chữ đồng được ưa chuộng đặc biệt trên thị trường. Người chơi tranh đồng nghệ thuật lựa chọn chữ theo ý nghĩa, mong muốn thể hiện tâm ý của mình về cuộc sống. Chữ phúc trong văn hóa người việt khá quen thuộc. Người ta thường chúc phúc nhau những điều may mắn, chúc phúc bình an, chúc hạnh phúc… Phúc mang ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống, điều mà bất cứ ai cũng hướng đến, mong muốn có được.

Tranh đồng chữ phúc được viết với nhiều phong cách khác nhau mang đến giá trị riêng. Chơi chữ thư pháp là một thú chơi ngàn đời nay của người con người việt. Chữ thư pháp đẹp, tinh tế, thâm sâu và mang đậm chất văn hóa và lịch sử dân tộc. Chữ phúc đặc biệt treo ngược hay treo thuận đều mang đến hạnh phúc cho con người.

Tranh chữ phúc chạm khắc thư pháp tỉ mỉ lại càng tinh tế và ý nghĩa hơn. Không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ sẽ trở nên nổi bật với màu kim loại ấm áp, điểm nhấn cho không gian nghệ thuật đẹp. Tranh đồng chữ phúc đẹp, dành tặng mọi người mọi lứa tuổi, là quà tặng dịp đặc biệt đơn giản nhưng trang trọng và thâm sâu. Món quà dễ lựa chọn cho nhiều người.

Tổng hợp các mẫu tranh đồng chữ phúc đẹp tại Tâm phát

Sở thích treo tranh đồng chữ phúc trong nhà để mang lại may mắn, bình an cho gia chủ thu hút nhiều người lựa chọn. Các mẫu tranh chữ bằng đồng được thiết kế đa dạng đáp ứng thú chơi tranh của nhiều người.

  • Chữ phúc thư pháp viết theo phong cách chữ hán hay chữ quốc ngữ.
  • Chữ phúc hóa rồng phượng.
  • Chữ phúc với phối cảnh hoa và thơ…

Các mẫu thiết kế được biến hóa không ngừng dựa trên sự sáng tạo của con người. Khách hàng có thể tự đặt tranh chữ phúc bằng đồng đẹp theo sở thích, được sự định hướng thiết kế bởi thợ thủ công lành nghề của Tâm phát. Khổ tranh đa dạng vuông, tròn, chữ nhật dài… chất liệu mạ đồng, mạ vàng cao cấp. Sự đa dạng các dòng tranh đồng đẹp tại Tâm phát mang đến cho người chơi tranh nhiều lựa chọn.

Chữ phúc may mắn được chạm khắc trên chất liệu đồng cao cấp, chế tác tỉ mỉ công phu mang đến giá trị nghệ thuật cao cho tác phẩm. Mỗi bức tranh được xây dựng với nhiều tâm huyết của thợ tay nghề cao Tâm phát, đường nét uyển chuyển, tinh tế sẽ khiến bức tranh thêm phần long trọng. Người dùng muốn mua tranh chữ bằng đồng đẹp làm quà tặng, liên hệ ngay với Tâm phát để được thợ lành nghề tư vấn thiết kế và đặt hàng hiệu quả cùng mức giá tốt.

 

 

 

Chuyên mục: Nội thất

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup