Thấu hiểu vai trò mà găng tay da hàn đem lại cho thợ hàn nên nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng tăng. Tuy vậy, khi mua găng tay bảo hộ da hàn, một số doanh nghiệp thường mắc phải những sai lầm không đáng có. Vậy đó là những sai lầm gì, hãy cùng baohosanboo.com lý giải trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu mua găng tay da hàn ngày càng tăng

Những sai lầm khi đặt mua găng tay da hàn 

Khi đặt mua găng tay da hàn, các doanh nghiệp thường mắc những sai lầm sau:

 • Sai lầm về giá thành: Người xưa thường có câu “Tiền nào của nấy” quả không sai, trong bất kỳ sản phẩm nào thì giá thành luôn tỷ lệ thuận với chất lượng và găng tay bảo hộ da hàn cũng không ngoại lệ. Nên doanh nghiệp chớ quá tham lam vừa mong muốn mua găng tay rẻ mà chất lượng cao. 
 • Sai lầm chọn găng tay da hàn theo xu hướng mà không quan tâm tới chất lượng và mục đích sử dụng. Điều này khiến doanh nghiệp phải tốn nhiều chi phí mua găng tay bảo hộ vì không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. 
 • Sai lầm chủ quan không tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ da hàn. Từ đó tìm đến đơn vị làm ăn không uy tín và nhận được những sản phẩm găng tay hàn kém chất lượng. 

Nguyên tắc chọn lựa găng tay da hàn hiệu quả

Để chọn lựa găng tay da hàn phù hợp, bạn cần chú ý tới những nguyên tắc dưới đây: 

 • Chọn kích cỡ găng tay bảo hộ da hàn phù hợp với đôi tay của mình. Tuyệt đối không chọn găng tay bảo hộ quá rộng vì dẫn đến nguy hiểm bị thương do vướng vào thiết bị, máy hàn. Đồng thời không chọn găng tay quá chật vì sẽ khiến bạn khó chịu, mệt mỏi vì máu không lưu thông xuống được. 

Các bạn nên chọn găng tay da hàn có kích thước phù hợp với đôi tay của mình

 • Tuân thủ nguyên tắc sử dụng và vệ sinh găng tay da hàn. Thông qua việc trước khi sử dụng, bạn hãy tiến hành kiểm tra găng tay xem có xuống cấp hay không để thay thế và bảo vệ đôi tay của mình. 
 • Chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của găng tay bảo hộ da hàn để chọn mua được sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình. 
 • Chú ý tới thông số kỹ thuật của găng tay bảo hộ da hàn để đảm bảo quá trình dùng của mình diễn ra suôn sẻ nhất. 

Tại sao bạn nên mua găng tay da hàn tại công ty TNHH Sanboo Việt Nam?

Bạn nên mua găng tay da hàn tại đơn vị Sanboo vì những lý do sau:

 • Đây là đơn vị hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm đồ bảo hộ như găng tay thợ hàn, găng tay chống cắt, kính bảo hộ, mũ bảo hộ…
 • Sản phẩm găng tay bảo hộ da hàn mà Sanboo cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng cao và có nguồn gốc rõ ràng nên bạn hãy yên tâm. 
 • Sanboo cung cấp giá sản phẩm găng tay bảo hộ da hàn cụ thể trên website. Chẳng hạn như găng tay da hàn Everest có giá 90 ngàn đồng, găng tay bảo hộ da hàn tig con ngựa có giá 110 ngàn đồng. 
 • Sanboo cung cấp găng tay bảo hộ da hàn có chính sách bảo hành tốt và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

Sanboo cung cấp găng tay da hàn đạt chuẩn chất lượng

Trên đây đã chia sẻ các sai lầm thường gặp khi đặt mua găng tay da hàn. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua găng tay bảo hộ da hàn để bảo vệ đôi tay của công nhân viên của mình. 

Thì hãy liên hệ với Sanboo – Đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Đến với Sanboo, chúng tôi cam kết bán găng tay bảo hộ da hàn chất lượng và chính sách bảo hành tốt nhất. 

Chuyên mục: Xây dựng

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup