Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều bảng báo giá dịch vụ xây nhà phần thô. Điều này khiến các hộ gia đình băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch như thế? Thấu hiểu nỗi băn khoăn của nhiều hộ gia đình, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các yếu tố tác động tới giá xây nhà phần thô để mọi người có thể tham khảo nhé!

Bật mí những yếu tố tác động tới giá dịch vụ xây nhà phần thô
Bật mí những yếu tố tác động tới giá dịch vụ xây nhà phần thô

Đa dạng các báo giá dịch vụ xây nhà phần thô hiện nay 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt đơn vị xây dựng tại TPHCM. Nên tuỳ vào từng chiến dịch và quy mô kinh doanh mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ xây nhà phần thô khác nhau. 

Do đó, khi bạn thấy các bảng giá xây nhà phần thô khác nhau thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Thay vào đó, các bạn hãy tham khảo nhiều bảng giá xây nhà phần thô từ các đơn vị xây dựng và tiến hành so sánh để lựa chọn được mức giá thích hợp nhất. 

Giá dịch vụ xây nhà phần thô phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dịch vụ xây nhà phần thô phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Quy mô công trình nhà ở: Theo đó, công trình nhà ở có diện tích xây dựng càng lớn thì đơn giá thi công phần thô / 1m2 giảm. Quy tắc này được áp dụng cho hầu hết công ty xây dựng uy tín nhằm thu hút khách hàng đến với mình hơn. 
Dịch vụ xây nhà phần thô phụ thuộc vào quy mô công trình nhà ở
Dịch vụ xây nhà phần thô phụ thuộc vào quy mô công trình nhà ở
  • Vật liệu xây dựng phần thô: Tuỳ từng vật liệu xây dựng mà các bạn lựa chọn thì giá xây nhà phần thô cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn vật liệu xây dựng cao cấp thì hiển nhiên sẽ giá dịch vụ xây nhà phần thô cũng sẽ cao hơn khi chọn vật liệu trung bình. 
  • Kết cấu địa chất: Tuỳ vào tình trạng kết cấu địa chất của nơi xây dựng mà giá thi công phần thô sẽ khác nhau. Theo đó, nếu mặt bằng mà sụt lún, trũng thấp thì giá xây nhà phần thô sẽ cao vì thời gian thi công dài và phải chọn kết cấu móng sâu. 
  • Bản vẽ thiết kế nhà: ảnh hưởng rất lớn tới phí xây nhà phần thô. Cụ thể như ngôi nhà càng bố trí nhiều phòng, chi tiết nhỏ thì chi phí dịch vụ xây nhà phần thô càng cao. Ngoài ra, nếu bạn đặt mục tiêu sử dụng ngôi nhà trong thời gian dài thì phải thi công tường có độ dày cao nên kéo theo chi phí tăng lên. 
  • Nhân công xây dựng phần thô: Trình độ và số lượng nhân công cũng ảnh hưởng tới phí xây nhà phần thô. Bởi nhân công càng giỏi, giàu kinh nghiệm thì sẽ giúp công trình nhà ở trở nên đẹp, ấn tượng hơn. Đồng thời, khi bạn yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thì công ty phải cử nhiều thợ và tăng ca làm việc nên hiển nhiên giá nhân công tăng. Từ đó kéo theo phí xây nhà phần thô cũng tăng. 
Dịch vụ xây nhà phần thô phụ thuộc vào nhân công
Dịch vụ xây nhà phần thô phụ thuộc vào nhân công

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ xây nhà phần thô. Qua đó, để có được bảng giá dịch vụ xây dựng nhà phần thô cạnh tranh, các bạn hãy truy cập vào xaydungtruongtuyen.com. Đây là đơn vị cung cấp giá dịch vụ xây nhà minh bạch, cụ thể cùng hợp đồng rõ ràng. 

Ngoài cung cấp dịch vụ xây nhà, chúng tôi còn là công ty sửa nhà quận tân bình được nhiều khách hàng tìm đến. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xây nhà hay sửa nhà thì hãy liên hệ với Xây Dựng Trường Tuyền theo số điện thoại hotline 0775 496 496 nhé!

Chuyên mục: Xây dựng

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup