Nhôm xingfa là một trong những vật liệu đã được nhiều nước trên thế giới đánh giá rất cao bởi độ bền của chúng. Đây là một trong bốn loại nhôm tốt nhất dùng để sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay. Vật liệu được sử dụng trong ngành công nghệ nặng, giao thông vận tải hoặc hàng không. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là lĩnh vực xây dựng. Vậy loại nhôm này có điều gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng là gì?

Là loại cửa được chế tạo từ vật liệu nhôm xingfa, một loại vật liệu nổi tiếng có mặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Vào những năm thập niên 90 thì cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng vào nước ta. Nhờ tính năng tốt, vượt trội và giá cả phải chăng nên dòng sản phẩm từng bước chiếm lĩnh thị trường thế giới và Việt Nam là quốc gia trong số đó.

Đặc điểm cấu tạo của nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được cấu thành từ các thành phần như sau:

Thanh nhôm xingfa định hình, phần kính cường lực, kính an toàn,… 

Hệ gioăng kép EPDM có độ bền cao và đảm bảo độ kín rất cao.

Các phụ kiện khác gồm bản lề, khoá, tay nắm, chốt,…

Màu sắc đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng

Kích thước cửa đa dạng và phù hợp nhu cầu lắp đặt mọi nơi của các khách hàng.

Cấu tạo của cửa nhôm xingfa

Cấu tạo của cửa nhôm xingfa

Làm thế nào để có thể phân biệt được loại nhôm xingfa Việt Nam và loại nhập khẩu?

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp các dòng cửa nhôm xingfa nhập khấu chính hãng khác nhau, tuy nhiên chúng ta không thể phân biệt đâu là dòng nhông xingfa nhập khẩu từ Trung Quốc, đâu là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Vậy vậy, một sau điều chú ý sau đây sẽ giúp bạn có thể phân biệt được đâu là nhập khẩu, đâu là ở trong nước.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng thường sẽ có tem xanh hoặc đỏ dán lên sản phẩm. Màu xanh thì thường không có ánh kim mà tem đỏ lại có ánh kim.

Tem được dán dọc theo thanh nhôm và sẽ ghi thông tin về thương hiệu là XINGFA, với những thanh nhôm màu nâu thì bề mặt được sơn tĩnh diện, sơm màu ánh kim, trong vật liệu nhôm sẽ có ánh vàng. Khả năng xử lý bề mặt sơn và hoá già nhôm xingfa rất tốt và tỉ trọng đúng theo tiêu chuẩn.

Cách phân biệt nhôm nhập khẩu và nhôm trong nước

Cách phân biệt nhôm nhập khẩu và nhôm trong nước

Nhôm sản xuất trong nước thì không có dán hai loại tem như trên.

So về chất lượng thì những chiếc cửa nhôm nhập khẩu chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn. Đãm bảo được tiêu chuẩn đầu vào. Trong nước sản xuất theo dây chuyền nước ngoài thì chất lượng vẫn đảm bảo nhưng không tốt bằng.
Về giá cả thì nhôm xingfa trong nước sẽ thấp hơn với loại nhôm nhập khẩu từ bên ngoài từ 25-30% giá trị. Nên thường thì nhôm trong nước được nhiều người chọn lựa hơn.

Nhìn chung thì với những sản phẩm được làm từ nhôm xingfa nhập khẩu hay sản xuất trong nước thì chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, độ bền được ổn định. Do vậy tuỳ vào nhu cầu sử dụng và kinh tế cho phép mà chúng ta chọn sản phẩm phù hợp.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx

Chuyên mục: Nội thất

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup