Với vẻ đẹp quyền quý, sang trọng, đẳng cấp cho mọi không gian nơi nó hiển diện. Tranh đồng vinh quy bái tổ chinh phục người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bất cứ ai đứng trước những mẫu tranh my nghe bang dong cũng không cưỡng lại được vẻ đẹp quyến rũ mê hồn của nó. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 2 mẫu tranh đồng vinh quy bai to quý cuốn hút nhất 2018 chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua.

Tranh đồng vinh quy bái tổ có đặc điểm gì?

Tranh dong vinh quy bai to là dòng tranh được thúc nổi hoặc hoa văn chìm trên bề mặt đồng tấm với các họa tiết mang chủ đề nhất định. Mẫu tranh mỹ nghệ bằng đồng được chạm tay 100% không dùng máy. Những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Thời gian kiến tạo nên một bức tranh bằng đồng phải bỏ ra rất nhiều tâm sức. Từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc và hoàn thiện. Tùy vào những mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng đặt, nghệ nhân đúc đồng sẽ tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất. Nổi bật của tranh bằng đồng vinh quy bái tổ thường có họa tiết màu đồng vàng sáng trên nền sơn đen. Mặt kính chống bụi, khung gỗ hoặc khung liền đồng chắc chắn, bền bỉ.

Chiêm ngưỡng 2 mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ cuốn hút nhất 2018

Mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ khung gỗ chạm tứ quý

Mẫu tranh vinh quy bái tổ bằng đồng khung gỗ chạm tứ quý được nhiều người dùng thích thú lựa chọn với ý nghĩa đặc biệt. Tranh có ưu điểm nhẹ, bền, những họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế. Sự phối màu hòa hợp, màu sắc tươi sáng, dễ dàng chế tác theo yêu cầu. Đặc biệt, dòng tranh đồng vinh quy bái tổ khung gỗ chạm tứ quý này phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng bởi giá bức tranh đồng vinh quy bái tổ này chỉ tương đương với các sản phẩm gỗ hãy khảm trai. Bức tranh dễ dàng vệ sinh, đánh bóng và giữ được như mới, hoặc có thể để trầm màu cổ theo thời gian cũng rất đẹp.

Mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng toàn bộ

Mẫu tranh dong vinh quy bai to mạ vàng toàn bộ là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Những đường nét sắc sảo của bức tranh được chạm trên chất liệu đồng. Sau đó được mạ vàng để làm tăng được độ sáng bóng đẹp mắt. Tranh được chạm tay 100% không dùng máy. Những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng với chất liệu dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng. Những bức tranh này được chạm tay tỉ mỉ từng chi tiết, từng nét đều mang cái hồn riêng, uốn lượn, nhịp nhàng. Tranh được chạm nổi trên đồng nguyên tấm dày từ 8 rem – 1,2 ly. Đảm bảo được độ mịn, chắc chắn không có ở bất kì chất liệu nào.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu những bức tranh đồng vinh quy bái tổ chất liệu đồng phủ vàng rồng với sự sang trọng, quý phái, thể hiện đẳng cấp và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi không gian. Có lẽ cho đến mãi về sau, tranh bằng đồng vinh quy bái tổ vẫn luôn luôn mang giá trị nghệ thuật độc đáo và không thể thiếu trong mọi gia đình Việt.

 

 

Chuyên mục: Nội thất

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup