Cầu trục nhà xưởng là sản phẩm dưới bàn tay sáng tạo tuyệt vời của con người. Góp mặt vào giải cứu sức lao động và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Vượt lên vô vàn sự lựa chọn, các loại cầu trục cho nhà xưởng dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong quá trình sử dụng.

Cầu trục nhà xưởng có thực sự cần thiết?

Việc lắp đặt cầu trục nhà xưởng là một phương pháp tối ưu mà bất cứ nhà xưởng nào cũng nên đầu tư. Chúng ta thường thấy tại các nhà máy, nhà xưởng, số lượng các thiết bị máy móc, hàng hóa chất đống mỗi ngày. Sức người nhỏ bé không thể nào di chuyển hay nâng hạ những thiệt bị cồng kềnh, có tải trọng lớn này. Thay vào đó, đầu tư cầu trục cho nhà xưởng chính là giải pháp tốt nhất để vừa tiết kiệm sức người, vừa nâng cao hiệu suất lao động mỗi ngày.

Những lý do khiến cau truc nha xuong là giải pháp tối ưu

  • An toàn: Mặc dù cầu trục nhà xưởng có trọng tải rất lớn và thường được lắp đặt ở trên cao. Nhưng sản phẩm được thiết kế trang bị cơ cấu an toàn nhiều cấp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người trong quá trình sử dụng. Dự phòng mọi tình huống rủi ro trong quá trình vận hành như: cơ cấu phanh hãm điện từ thường đóng để phòng tránh các tại nạn khi mất điện đột ngột, cơ cấu giới hạn hành trình nâng, hạ…Bên cạnh đó, cầu trục tích hợp công nghệ biến tần, có khả năng nâng/ hạ, di chuyển hàng hóa nhẹ nhàng. Giảm thiểu đến mức thấp nhất những hư hại cho sản phẩm.
  • Tiết kiệm diện tích nhà xưởng: Thiết bị được lắp đặt trên cao và mọi hoạt động cũng trên cao nên không chiếm diện tích nhà xưởng. Bạn có thể có được khoảng không gian phía dưới để hàng hóa, máy móc, thiết bị mà không lo vướng víu.
  • Tiết kiệm chi phí: So với các loại thiết bị nâng hạ khác trên thị trường thì cau truc nha xuong có chi phí sử dụng thấp hơn. Bởi thiết bị chỉ chạy bằng động cơ điện nên rẻ hơn nhiều so với thiết bị nâng hạ chạy bằng động cơ xăng, dầu. Nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc. Hơn nữa, quy trình bảo hành, bảo dưỡng đơn giản, ít tốn chi phí nên tiết kiệm túi tiền cho người sử dụng.

Điểm mặt các loại cầu trục nhà xưởng phổ biến nhất

Cầu trục nhà xưởng là cầu trục công nghiệp ra đời với nhiều chủng loại đa dạng. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến:

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn là cầu trục cho nhà xưởng công nghiệp có quy mô nhỏ. Với nhu cầu nâng hạ tải trọng từ 1 – 20 tấn. Và đặc biệt hiệu quả khi nâng hạ tải trọng trong vòng từ 1 – 5 tấn với tốc độ nhanh. Dầm cầu trục đơn luôn có chi phí đầu tư, bảo dưỡng thấp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục cho nhà xưởng dầm đôi được thiết kế với 2 dầm, kết cấu rất chắc chắn, cứng vững, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Khả năng nâng tải và khẩu độ rất lớn. Sản phẩm có thể đạt tải trọng nâng lên đến 500 tấn, khẩu độ lên đến 50m

Cầu trục quay

Là loại cầu trục mà thanh cần quay xung quanh một cột cố định hay quay quanh trụ đứng gắn lên tường. Phục vụ nhu cầu nâng hạ quanh đường kính cố định tối đa lên đến 10m. Tải trọng nâng hạ từ 1 – 10 tấn. Sản phẩm đặc biệt hữu dụng với các giàn máy gia công, chế tạo cần đưa lên bàn máy gia công cũng như di chuyển thành phẩm.

Đây là những loại cầu trục nhà xưởng có tuổi thọ cao lên đến vài chục năm. Vì thế, dù chi phí đầu tư khá cao nhưng đây là giải pháp hoàn hảo mà bất cứ nhà xưởng nào cũng không thể chối từ.

Xem bài hay: https://www.mysvvn.com/%ef%bb%bfdia-chi-san-xuat-cau-truc-chat-luong-vang-tai-viet-nam/

Chuyên mục: Xây dựng

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup