Thịt bò Wagyu được biết đến là một loại thực phẩm xa xỉ của xứ sở Mặt trời mọc. Hiện nay, loại thịt này đã có mặt tại Việt Nam và chỉ giới thượng lưu mới có cơ hội thưởng thức nó. Vậy, thịt bò Wagyu HCM có giá như thế nào, mua thịt bò Wagyu HCM ở đâu chuẩn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá của loại thịt bò Wagyu nhập khẩu này nhé.

Giá thịt bò Wagyu HCM

Hiện nay thị trường thịt bò Wagyu HCM xuất hiện hai loại bò Wagyu đó là thịt bò Wagyu nhập khẩu và bò Wagyu nội địa. Giá của hai loại thịt này chênh lệch nhau khá nhiều, cụ thể như sau:

  • Đối với thịt bò Wagyu nhập khẩu Nhật Bản

Loại thịt bò này rất xa xỉ và có giá được cho là đắt đỏ nhất thế giới. Giá một kg thịt bò Nhật Bản tùy từng loại sẽ có mức giá khác nhau. Giá của thịt bò này tại Việt Nam khoảng 4 triệu đến 8 triệu đồng một kg theo mỗi loại khẩu phần thịt.

Hộp cơm thịt bò Wagyu đắt gần bằng giá trị của một chiếc SH

  • Đối với thịt bò Wagyu Úc

Loại thịt bò nhập khẩu từ Úc này có giá thấp hơn so với bò nhập khẩu từ Nhật. Hàm lượng dinh dưỡng của thịt bò Úc không cao bằng của Nhật Bản. Giá thịt bò Wagyu HCM dao động từ 2 – 5 triệu một kg.

  • Đối với thịt bò Wagyu Việt Nam

Loại thịt này được lấy từ giống bò Wagyu được nuôi, chăm sóc tại Việt Nam. giá thịt bò wagyu úc  loại này là từ 1.5 triệu đến 3.5 triệu đồng một kg.

Vì sao thịt bò Wagyu HCM lại đắt như vậy?

Thịt bò Wagyu HCM nói riêng và thịt bò Wagyu nói chung có giá đắt như thế là do một số nguyên nhân sau đây:

  • Quy trình chăm sóc cực kỳ nghiêm ngặt

Bò Wagyu được chăm sóc rất nghiêm ngặt tại các đồng cỏ xanh mướt theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Thức ăn cho bò 100% là thức ăn xanh, không có chứa các thành phần nguyên tố hóa học độc hại. Bò được chăm sóc tốt đến nỗi không cần dùng đến thuốc kháng sinh và điều này cũng bị cấm tại Nhật Bản.

Thịt bò Wagyu chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nhất thế giới

  • Hàm lượng chất dinh dưỡng cao

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng giá trị dinh dưỡng của thịt bò Wagyu thuộc hàng cao nhất thế giới. Hàm lượng sắt cao cùng nhiều các axit amin, các nguyên tố, vitamin,… rất tốt cho sức khỏe. Đây là kết quả của cả một quá trình chăm sóc đặc biệt.

Mua thịt bò Wagyu HCM ở đâu?

Bạn sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và bạn không biết địa chỉ uy tín cung cấp thịt bò Wagyu chính hãng. Thị trường thịt bò kobe hcm có quá nhiều nhà cung cấp khiến cho bạn lo lắng về chất lượng của thịt bò. Nếu đây đang là vấn đề khiến bạn sợ hãi nhất khi mua thịt bò thì hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thịt bò Wagyu nhập khẩu và nội địa chính hãng thông qua các cuộc thương thảo lớn nhỏ. Giá thịt bò Wagyu HCM mà chúng tôi kinh doanh thấp nhất tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo giá bán ngay tại Website này của chúng tôi. Để mua thịt bò, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của công ty hoặc gọi điện đặt mua qua số Hotline. Nếu bạn không có thời gian có thể truy cập vào website của công ty và đặt mua theo hình thức online, sẽ có nhân viên giao hàng đến tận tay bạn.

Bài viết trên đây là những thông tin đã được chúng tôi thu thập về giá thịt bò Wagyu HCM. Chúc các bạn sẽ là những người may mắn được thưởng thức hương vị thịt bò tuyệt hảo này.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup