Là một hòn đảo nhỏ nằm trong Vịnh Bắc Bộ. Đảo ngọc Cát Bà được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan thơ mộng, hữu tình cùng những bãi biển xinh đẹp. Những năm gần đây, Cát Bà được chú trọng đầu tư và phát triển du lịch. Trong đó không thể bỏ qua đó chính là hệ thống cáp treo 3 dây độc đáo và hiện đại bậc nhất tại miền Bắc nước ta. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm hiểu để thay thế phương tiện di chuyển phà truyền thống, hãy theo dõi bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua vé cáp treo Cát Bà dưới đây nhé!

Cập nhật tin tức về giá vé cáp treo Cát Bà mới nhất

Theo trang chuyên về vé cáp treo Cát Bà cho biết, từ sau ngày 6/6/2022, tất cả du khách khi di chuyển bằng cáp treo bao gồm cả người bản địa sẽ đều phải mua vé với giá cụ thể như sau:

– Vé dùng trong ngày:

+ Người lớn (tính cả trẻ cao từ 1m trở lên): 100.000 đồng/1 chiều, 200.000 đồng/khứ hồi.

+ Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí vé

– Vé dụng nhiều lần:

+ Theo tháng: 1.500.000 đồng/30 ngày

+ Theo quý: 3.000.000 đồng/90 ngày

+ Theo năm: 5.000.000 đồng/365 ngày.

cảnh-đẹp-cát-bà

Du khách nên mua vé cáp treo Cát Bà ở đâu?

Hiện nay, du khách có rất nhiều lựa chọn về nơi mua vé. Du khách có thể đến mua trực tiếp tại quầy bán vé tại nhà ga. Tuy nhiên, nếu đi với số lượng đoàn đông hoặc đi vào mùa cao điểm, đặt vé online là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài đặt trên các ứng dụng bán vé, trang mang điện tử thì du khách còn có thể lựa chọn các đại lý công ty du lịch có tour Cát Bà uy tín nhé!

toàn-cảnh-ga-đi-cáp-treo-cát-bà

Thông tin lịch trình di chuyển cáp treo Cát Bà

Thời gian hoạt động hiện tại của cáp treo Cát Bà được điều chỉnh chỉ chạy 6 ngày trong tuần và đóng cửa bảo trì vào các ngày thứ 3.

Giờ cáp chạy:

– Từ thứ 2 đến thứ 6: 9h đến 15h45

– Thứ 7, chủ nhật: 9h đến 17h

– Nghỉ trưa từ 11h30 đến 12h30 tất cả các ngày.

Lịch trình chạy cáp treo từ ga Cát Hải sang đến ga Phù Long là 15 phút/chuyến nhé!

cabin-cáp-treo-cát-bà

Một số lưu ý kinh nghiệm khi di chuyển bằng cáp treo Cát Bà

– Du khách lưu ý về thời gian vì quầy vé sẽ đóng trước giờ dừng hoạt động cáp treo là 30 phút.

– Không mang hành lý quá cồng kềnh, vũ khí, đồ dễ gây cháy nổ, phương tiện, thú cưng và các đồ ăn có mùi lên cabin cáp treo.

– Không nô đùa, chạy nhảy trong cabin khi đang di chuyển.

– Chú ý giữ gìn vệ sinh chung, không hút thuốc trong cabin và không vứt rác bừa bãi.

– Cáp treo Cát Bà không đưa du khách đến thẳng trung tâm thị trấn. Vậy nên, du khách cần mua vé xe buýt trung chuyển để được đưa về khách sạn nghỉ ngơi trong thị trấn cách ga 23km nhé!

Hiện tại, tuy cáp treo chưa hoàn thiện hết tất cả các trụ, nhưng nó cũng đã đem đến cho du khách những trải nghiệm rất thoải mái và ấn tượng. Vậy nên với những chia sẻ trên, hy vọng du khách đã có cho mình những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch của mình. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về địa điểm du lịch Cát Bà bạn hãy tìm hiểu thêm tại trang Review du lịch Cát Bà để được tư vấn nhiệt tình nhé!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup