Logo là một trong những thứ giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp và các sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy bất cứ doanh nghiệp nào xung quanh bạn đều có một logo rất riêng biệt. 

Tuy nhiên, khi thảo luận các vấn đê liên quan tới logo vẫn không có ít người nhầm lẫn cũng như không thực sự hiểu rõ logo là gì ? Trong nội dung bài viết dưới đây Rubic Group sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn về logo, và vai trò của logo đối với doanh nghiệp của bạn. 

Mẫu thiết kế logo của doanh nghiệp

Mẫu thiết kế logo của doanh nghiệp

Logo là gì ? 

Đa phần khi mới thành lập doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp thường nghĩ ngay tới việc thiết kế logo, thiết kế logo đẹp, ấn tượng để tạo ra được sự thu hút nhất định đối với khách hàng.  

Logo được hiểu đơn giản là một yếu tố đồ họa kết hợp màu sắc, đường vẽ tạo thành hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Đây là yếu tố nhận biết riêng biệt giữa các doanh nghiệp và thương hiệu khác nhau. 

Vai trò của thiết kế logo đối với một doanh nghiệp

Xác định được sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp : 

Logo là  thứ giúp khách hàng nhận biết ngành nghề của một đơn vị hoặc sản phẩm của doanh nghiệp nào đó. Bên cạnh đó, logo còn thể hiện được tính cách doanh nghiệp, thể hiện được định hướng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Thể hiện sản phẩm này dành cho khách hàng sang trọng hay khách hàng bình dân. 

Xem ngay: thiết kế catalog

Giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu : 

Logo luôn xuất hiện trên mọi ấn phẩm truyền thông cũng như trên các bao bì sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp ra thị trường. Tất cả các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp đều sẽ có sự xuất hiện của logo doanh nghiệp như : Profille, tờ gấp, tờ rơi, catalogue,… Hiểu một cách đơn giản, logo giúp khách hàng nhớ tên thương hiệu của công ty bạn nhiều hơn. 

Tăng hiệu quả bán hàng : 

Một thiết kế logo đẹp đơn giản, dễ nhìn thì sẽ khiến nhiều người biết tới doanh nghiệp của bạn hơn, từ đó thúc đẩy công việc bán hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh và tăng trưởng doanh thu. 

Thông thường mọi người hay nhớ tới tên logo, nhãn hiệu sản phẩm từ đó họ mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm có chung logo – hay chung một công ty. Từ đó doanh nghiệp của bạn có thể bán hàng liên kết, tiếp thị tối đa hàng, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp : 

Dù thiết kế logo của công ty bạn có như thế nào – đơn giản hay cầu kì nó đều thể hiện cho khách hàng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn có bán sản phẩm gì đó, có đính tem, nhãn mác và logo thì sẽ đươc khách hàng tin và lựa chọn nhiều hơn so với việc sản phẩm thiếu đi phần logo. 

Mẫu logo được in trên card visit của nhân viên công ty

Mẫu logo được in trên card visit của nhân viên công ty

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có logo, bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế logo đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0937 667 886 hoặc 0898 770  468 để nhân viên của Rubic Group tư vấn và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo, thiết kế logo đẹp, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất khi sử dụng dịch vụ tại Rubic Group. 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup