Sử dụng gương để thiết kế nội thất là xu hướng mới được nhiều gia chủ, kiến trúc sư lựa chọn, làm nổi bật không gian. Gương dán tượng được sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau, biến mảng tường khô cứng trở nên ấn tượng, nghệ thuật hơn. Thiết kế gương dán tường sang trọng, tinh tế hơn với khung gương, làm tăng tính thẩm mỹ của gương nghệ thuật. Lựa chọn mẫu khung gương nào phù hợp? Chất liệu nào tốt nhất? Chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý cho gia chủ có lựa chọn phù hợp.

Vì sao nên đóng khung gương kính dán tường?

Gương dán tường được sử dụng nhiều trong thi công nội thất tường phòng khách, mang lại sự phá cách cho không gian. Vật liệu thông minh mở rộng không gian, tăng cường ánh sáng cho những căn phòng nhỏ hẹp nhưng lại bài trí nhiều vật dụng nội thất gây cảm giác bó hẹp trong không gian.

Kính dán tường chủ yếu là loại gương bỉ cao cấp, với giá trị thẩm mỹ cao. Gương được cắt trên công nghệ CNC độ chính xác cao, mài cạnh đảm bảo an toàn cho người dùng khi sinh hoạt. Các tấm gương mỏng 3-5mm được cắt và ghép tạo hình nghệ thuật cho không gian. Gương dán tường có thể không cần khung ngoài. Tuy nhiên, đóng khung gương nghệ thuật mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho không gian.

  • Phần khung gương ấn tượng sẽ tăng sự chú ý cho người dùng trong không gian nội thất, phân biệt với các mảng tường còn lại rõ ràng hơn.
  • Thiết kế khung gương độc đáo theo sở thích của gia chủ, kết hợp với vật dụng nội thất xung quanh làm tăng giá trị không gian đẹp, sang trọng.
  • Phần khung gương bảo vệ các tấm gương gắn bền bỉ hơn. Mảng gương không bị bong tróc do tác động lực, va chạm.

Tư vấn chọn mẫu khung gương nội thất đẹp

Khung gương nội thất được lựa chọn cẩn thật làm tăng gái trị thẩm mỹ của không gian, tránh phá vỡ cấu trúc và tính thống nhất của căn phòng. Người dùng lưu ý những điểm sau để chọn khung phù hợp cho kết cấu kính dán tường độc đáo, mang tính nghệ thuật cao:

  • Chọn chất liệu gương: gỗ tự nhiên sang trọng có giá thành cao, inox mang đến sự sáng tạo, mới mẻ cho không gian.
  • Kích thước khung gỗ được thiết kế theo kích thước gương. Độ dày và các kích thước khác cân đối với không gian phòng, ví trí lắp đặt gương.
  • Mẫu thiết kế gương sáng tạo theo sở thích của gia chủ. Các thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn hay cầu kỳ, sang trọng, phù hợp với chủ đề nội thất căn phòng. Gia chủ có thể yêu cầu thiết kế, đặt hàng riêng theo yêu cầu để sở hữu mẫu khung ưng ý.
  • Giá tiền cũng là yếu tố mà gia chủ cần xem xét để chọn mua sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính.

Thiết khung gương cho các mảng tường gương nội thất sẽ làm tăng sự trang trọng của sản phẩm, biến gương tăng giá trị nghệ thuật của tác phẩm. Khung gương băng gỗ hoặc inox hay hợp kim… được chế tác theo nhiều phong cách đơn giản, cầu kỳ, hiện đại hay cổ điểm. Cần dựa trên các yếu tố không gian để chọn mẫu thiết kế phù hợp, kết hợp hài hòa với nội phòng khách đẹp. Mọi thắc mắc về sản phẩm gương tường, khung gương, người dùng quan tâm có thể liên hệ với Thủ đô glass để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

 

Chuyên mục: Nội thất

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup