Hệ thống cửa của căn nhà đặc biệt quan trọng, bộ phận bảo vệ không gian sống gia đình riêng tư và an toàn. Chọn cửa cần đáp ứng tính thẩm mỹ, an toàn, độ bền bỉ song hành với thời gian, tiện lợi cho con người trong quá trình sử dụng. Các mẫu cửa gỗ truyền thống đã quá quen thuộc, đang dần được thay thế bởi cua nhom hiện đại. Cửa nhôm mới, mang đến sự phá cách mới mẻ cho không gian. Nhiều gia chủ đắn đo nên lựa chọn mẫu cửa gỗ truyền thống hay cửa nhôm cho căn nhà. Dưới đây là chia sẻ về đặc điểm cửa nhôm, cửa gỗ giúp bạn đọc có lựa chọn phù hợp.

So sánh cửa nhôm và cửa gỗ

Cửa là bộ phân quan trọng của căn nhà, giúp tạo ra sự riêng tư, bảo vệ không gian sống nhưng đồng thời cũng kết nối nhà ở với môi trường bên ngoài.

  • Cửa gỗ truyền thống được sử dụng từ rất lâu, được chế tác từ gỗ tự nhiên, gia công chống mối mọt, ẩm mốc. Các mẫu cửa gỗ mang lại sự gần gũi, kết nối cho không gian. Độ bền cao, tuy nhiên rất dễ tách hoặc nứt vỡ khi thi công phần cửa sổ hay cửa chính tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Đặc điểm cửa gỗ kín, che kín toàn bộ ánh sáng khi đóng lại, hạn chế năng lượng tự nhiên vào không gian sinh hoạt của gia đình. Thiết kế cửa gỗ phù hợp với các căn hộ mang phong cách truyền thống, cổ điển.
  • Cửa nhôm hiện đại là sự kết hợp của vật liệu mới: nhôm và kính cường lực. Khung nhôm được phủ crom chịu nhiệt, chống ăn mòn hay hiện tượng oxi hóa khi tiếp xúc với môi trường. Kính cường lực bền bỉ, xuyên sáng, mang năng lượng tự nhiên cho nhà ở. Cửa nhôm cao cấp phù hợp với điều kiện thời tiết Việt nam, tạo không gian mở. Khối lượng cửa nhôm nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt. Thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở từ cổ điển đến hiện đại.

Đánh giá giá trị sử dụng của cửa nhôm xingfa

Với giá trị thẩm mỹ cao, cửa nhôm được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội – ngoại thất. Sử dụng nhiều làm cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, vách ngăn hay cửa các phòng cá nhân trong nhà. Cửa nhôm xingfa là sản phẩm khá nổi tiếng, được lựa chọn nhiều bởi mức giá phải chăng với người dùng Việt. Đặc điểm sản phẩm;

  • Khung nhôm kính phù hợp với điều kiện môi trường nước ta. Khung nhôm phủ crom và sơn phủ tĩnh điện siêu bền, chống oxi hóa hay biến dạng nhiệt. Độ bền, tuổi thọ cửa cao để thi công cửa ngoại thất. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
  • Cửa nhôm xingfa cho khả năng chống ồn, cách âm hiệu quả. Giải pháp bảo vệ không gian nhà ở tối ưu, chống nóng mùa hè, ấm áp mùa đông. Không gian được giữ riêng tư, yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi tiếng động bên ngoài.
  • Thiết kế với nhiều dạng cửa khác nhau, cho các khu vực diện tích lớn nhỏ: cửa quay, cửa xếp gấp, cửa hất, cửa lùa… linh hoạt, tối ưu không gian nhà ở.

Tùy theo sở thích và thiết kế nhà ở của gia đình mà lựa chọn cửa gỗ truyền thống hay cửa nhôm hiện đại. Đặc điểm cửa nhôm mang lại sự mới mẽ cho không gian sẽ làm nổi bật không gian căn hộ, với sự phá cách mới. Sự lựa chọn không thể bỏ qua cho nhà ở xanh, tiết kiệm năng lượng. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm xingfa tại hà nội – được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sẽ đáp ứng yêu cầu thi công nội thất của gia đình.

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup