Biển đèn led đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để làm biển quảng cáo thu hút khách hàng. Biển đèn led có nhiều loại mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách. Tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế để chọn loại biển đèn led phù hợp với mục đích của từng người. Dưới đây là những biển đèn led được nhiều khách hàng quan tâm, quý khách hãy tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Biển đèn led vẫy

Biển đèn led vẫy là loại biển có kích thước nhỏ, được sử dụng làm biển treo ngang vừa tầm người đi đường nhìn thấy. Đây là một trong những loại đèn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Biển đèn led vẫy có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, biển led vẫy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, nhôm alu… biển có kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ tuy nhiên loại biển này chỉ để làm biển phụ, thu hút được khách hàng vào buổi tối. Đây chính là biển mang đến giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

Có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp chọn biển quảng cáo này: quán cafe, quán cắt tóc, quán ăn… thường sử dụng loại biển này.

Biển đèn led ma trận

Biển led ma trận là biển được sắp xếp thành hàng, cột, biển không được sắp xếp nhất định như những loại biển khác. Đây là loại biển có kích thước lớn có chữ chạy thay đổi nhiều kiểu chữ, hình ảnh khác nhau. Tấm biển này thường được treo ở vị trí lớn ở ngoài trời nhằm truyền tải nội dung, thông điệp đến nhiều người.

Loại biển này có loại một màu hoặc nhiều màu tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để đưa ra lựa chọn thích hợp. Mỗi loại có giá tiền khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Với công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần nhập nội dung vào phần mềm sau đó chạy nội dung quảng cáo, biển quảng cáo này thu hút được mọi ánh nhìn. Tất cả đều phù hợp từ kích thước biển, kích thước chữ, nội dung… nhằm truyền tải những thông tin đến khách hàng mà nhiều loại biển quảng cáo khác không đáp ưng được.

Biển đèn led được sử dụng ở những khu vực rộng lớn để truyền đạt, thông báo, gây sự chú ý của nhiều người về thương hiệu, sản phẩm.

Màn hình led

Màn hình led không còn xa lạ với chúng ta đặc biệt ở các thành phố lớn, màn hình led có tính năng phát, truyền tải những hình ảnh quảng cáo giống  như một chiếc tivi có kích thước lớn, thu hút được sự chú ý của nhiều người, màn hình led quảng cáo không có giới hạn về kích thước.

Màn hình led được sử dụng nhiều ở ngoài trời, được phát những hình ảnh, video theo từng sự kiện, quảng cáo, những thông tin khác nhau…Màn hình led có giá thành cao vì vậy rất ít đơn vị lựa chọn chúng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng biển đèn led đang ngày càng tăng cao nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng. Biển led được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, công ty quảng cáo Đào Gia là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp biển quảng cáo. Quý khách có nhu cầu thi công thiết kế bất kì biển quảng cáo nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách lựa chọn được mẫu biển quảng cáo ưng ý nhất.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup