Nhu cầu chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Hà Nội trong những năm gần đây rất phát triển. Hà Nội là một trong những thị trường lớn của Việt Nam. Vậy những dịch vụ gửi hàng sang Mỹ rất đa dạng. Vậy đâu là chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Hà Nội uy tín cho người dân cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Kiểm tra thông tin về hàng hóa:

Bạn buộc phải tìm hiểu những loại hàng hóa bị cấm nhập cảng hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời chú ý xem hàng hóa của mình có nằm trong những điều khoản hàng hóa cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Nhận biết được các vấn đề chủ yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra. Đối với những bạn đã có kinh nghiệm chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ thì hẳn sẽ là một trong các kinh nghiệm xương máu.

Dragon Express – Gửi áo cưới đi Mỹ

Tự đóng gói

Thông thường, khi bạn đăng ký tiêu dùng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá tốt hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà hàng sẽ đóng gói cho bạn. Tuy nhiên, để kỹ càng hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cẩn thận bằng các đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát công đoạn đóng gói của nhân viên, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng với giá trị cao.

Sử dụng bao bì đóng gói của hãng di chuyển để hà tiện tối đa chi phí
Sử dụng bao bì đóng gói của hãng di chuyển để hà tiện tối đa chi phí

Ít ai biết ví như gói hàng càng nhỏ, gọn và nhẹ thì giá thành di chuyển sẽ càng thấp. 

Do đó, việc bạn tự đóng gói ở nhà và không dùng bao đóng gói của hãng di chuyển thì bạn có thể sẽ bị tính “chi tổn phí kích thước” tăng thêm giả dụ hộp đựng của bạn vượt quá quy định của hãng vận chuyển. 

Sử dụng bao bì đóng gói của hãng di chuyển để hà tiện tối đa chi phí
Sử dụng bao bì đóng gói của hãng di chuyển để hà tiện tối đa chi phí

Do đó, hãy cân nhắc ví như bạn nghĩ tự đóng gói ở nhà sẽ hà tiện được chi phí dùng bao so bì đóng gói của hãng vận chuyển. Tuy nhiên, bạn đã nhầm để hoàn thành và chuyển phát thì hàng hóa sẽ được đóng gói vào bao bì của doanh nghiệp vận chuyển, điều này có thể làm bạn bị tính phí kích thước tăng thêm. 

Chính vì như vậy, tốt nhất bạn cần gửi hàng tới các văn phòng đại diện của hãng vận chuyển để đóng gói phù hợp. 

Và đây chính là hình thức giúp bạn chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ giá phải chăng hơn và có thể giúp bạn tằn tiện tới 15% mức giá vận chuyển.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về nhu cầu chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Hà Nội.  Công ty chúng tôi hân hạnh mang đến những chuyến hàng chất lượng sang Mỹ và làm khách hàng hài lòng nhất. Mọi chi tiết về báo giá chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup