Bình minh là vẻ đẹp huyền hoặc của tạo tác từ thiên nhiên. Vẻ đẹp này xuất hiện nhanh và chóng kết thúc. Mặt trời càng lên cao sẽ càng chói chang và không thể ngắm nhìn bằng mắt thường. Những khoảnh khắc hiếm có trong ngày này sẽ mang đến nguồn năng lượng và cảm xúc tích cực. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm kiếm các địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất nước. Nếu du lịch đến các địa điểm này nhất định các bạn phải dành thời gian dậy sớm để đón bình minh nhé.

Những nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam
Những nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam

Mũi Né

Mũi Né thuộc tỉnh Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam. Địa điểm này được đánh giá từ Skyscanner là bãi biển ấn tượng nhất Châu Á Thái Bình Dương. Con đường cát trải dài, rợp bóng dừa xanh và không khí luôn trong lành. Nơi đây nổi tiếng không chỉ nghỉ dưỡng, hải sản, dịch vụ du lịch tốt mà còn được biết đến là một trong những nơi ngắm bình minh đẹp nhất nước.

Khoảng 5h là thời điểm để đón bình minh đẹp nhất nơi đây. Từ 6h đến 8h thì các đồi cát lại óng ánh sắc vàng và ấm nhẹ nên có thể sải bước một cách thoải mái và thích thú. Muốn ngắm bình minh hãy đưa Mũi Né vào danh sách du lịch của bạn nhé.

Thung lũng Mường Hoa

Không chỉ những địa điểm sát với biển Đông mới có thể ngắm bình minh đẹp đâu các bạn nhé. Tại Thung lũng Mường Hoa của Sapa cũng có bình minh đẹp không kém. Những ruộng bậc thang nơi đây được ánh nắng chiếu vào lấp lánh. Màu xanh và màu ánh vàng xen lẫn vào nhau. Sương sớm mai đọng trên lá khuếch đại ánh sáng và biến thành nhiều màu sắc khác nhau. Con đường đến thung lũng Mường Hoa không lý tưởng như nhiều nơi khác nhưng bạn sẽ được đón một binh minh mê ly không một đồi núi nào có được.

Những nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam
Những nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam

Bình minh trên Vịnh Hạ Long, Cô Tô

Vịnh Hạ Long và Cô Tô đều thuộc Vân Đồn, Quảng Ninh. Khi tìm kiếm thông tin về Vịnh Hạ Long hình ảnh nổi bật nhất là một con thuyền đang căng cánh buồm đỏ, những vách đá xanh trồi lên giữa mặt nước và một mặt trời tròn, đỏ, không chói chang. Khung cảnh bình minh nay vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và trở thành một trong các biểu tượng của Vịnh Hạ Long.

Cô Tô cũng là điểm đến lý tưởng. Khi du lịch nơi đây phát triển thì chúng còn được biết đến nhiều hơn cả Vịnh Hạ Long. Tour đi Cô Tô những năm gần đây phát triển mạnh. Kỳ quan thiên nhiên ban tặng cho nơi đây đặc biệt với những vách đá trầm tích, sóng biển dịu hiền và làn nước trong vắt. Đặc biệt là hoàng hôn và bình minh luôn là những khoảnh khắc ấn tượng, đẹp tinh khiết.

Tại Cô Tô mọi địa điểm đều có thể ngắm bình minh lý tưởng. Từ bãi biển, bãi đá Cầu Mỵ cho đến đảo Cô Tô Con, đảo Thanh Lân và ngọn hải đăng bạn đều có thể bắt được những khoảnh khắc bình minh hoàn hảo. Nên dậy sớm từ 4 để ngắm bình minh. Sau 5h mặt trời đã bắt đầu sáng chói và không còn đẹp bằng khoảng thời gian trước đó.

Tạm kết

Thiên nhiên quanh chúng ta đều muôn màu muôn vẻ. Tận hưởng kỳ quan từ thiên nhiên sẽ giúp cuộc sống thú vị hơn. Hoàng hôn, bình minh là những khoảnh khắc chúng ta dễ bắt gặp nhất. Nên dành thời gian để tận hưởng các thời khắc tuyệt vời này. Như chúng tôi đã chia sẻ, Cô Tô là một trong những nơi có bình minh đẹp nhất nước. Các bạn muốn đến Cô Tô để đón bình minh, hòa mình vào thiên nhiên có thể đăng ký tour đi Cô Tô tại website của chúng tôi thông qua địa chỉ: https://tour.pro.vn/tour-co-to,


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup