Xưởng khung Thủ Đô chuyên các loại khung giấy khen đa dạng kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Chúng tôi có khung giấy khen có sẵn với số lượng lớn. Dịch vụ gia công khung giấy khen ngoại cỡ cũng được thực hiện nhanh chóng. Với hơn 10 năm chuyên gia công khung bằng khen, khung tranh ảnh các loại, chúng tôi trở thành địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội cũng như nhiều cá nhân, đơn vị khác trên khắp các tỉnh thành. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn mua khung giấy khen tại xưởng khung Thủ Đô của chúng tôi.

Chuyên khung giấy khen học sinh sinh viên

Giấy khen học sinh sinh viên thường được thực hiện theo chuẩn của bộ giáo dục. Kích thước giấy khen được ấn định sẵn. Do vậy, chúng tôi tiến hành gia công với số lượng lớn và đa dạng các sản phẩm khác nhau. Quý vị và các bạn sẽ nhận được ngay khung tranh sau 30 phút liên hệ với số lượng lớn, giá thành rẻ.

Với nhiều năm cung cấp khung giấy khen cho các trường học, chúng tôi luôn mang đến giá thành và chất lượng tốt nhất. Size khung bằng khen A3, A4, A5, B4 đều có sẵn hàng. Xưởng khung Thủ Đô hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ để giúp cá nhân mua hàng có thể thanh toán một cách tốt và linh động nhất.

Tham khảo: Bỏ túi kinh nghiệm mua gương soi trang trí chuẩn nhất cho nhà bạn

Chuyên gia công khung giấy khen theo yêu cầu

Khung bằng khen ngoại cỡ, khung giấy chứng nhận của công ty và các đơn vị hành chính cũng như các bằng khen trong và ngoài nước. Tất cả đều được chúng tôi hỗ trợ gia công một cách nhanh nhất và đúng với yêu cầu của quý vị nhất.

Đảm bảo giá thành, thời gian thi công và tư vấn đều hoàn hảo. Các bạn có thể yêu cầu mọi kích thước, kiểu dáng và chất liệu đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. Tất cả đều được thực hiện trên máy cắt CNC chuyên dụng mang đến độ thành phẩm cao khi kết hợp với các loại keo dán đặc biệt cho các góc vuông nối khung.

Độ hoàn hiện của sản phẩm cao

Xưởng khung Thủ Đô không chỉ sản xuất mỗi khung bằng khen, chúng tôi còn gia công gương soi, các sản phẩm liên quan đến thủy tinh, gương kính các loại. Dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại nên các sản phẩm của chúng tôi đều có thành phẩm cao. Khi nhận khung bằng khen của chúng tôi quý vị có thể đảm bảo độ thành phẩm cao nhất.

  • Khung bằng khen công có chi tiết thừa
  • Các cạnh được cắt bằng máy CNC và dán keo chuyên dụng nên các vị trí nối kín khít
  • Sản phẩm đã đầy đủ vít, móc treo, mica mặt trước, mua về có thể sử dụng ngay
  • Mặt sau của khung bằng khen cũng được sử dụng gỗ công nghiệp sơn phủ trắng chống thấm nước và ẩm mốc, mối mọt hoàn hảo.

 

Cam kết độ bền sản phẩm cao, có thể sử dụng cả đời không hư hỏng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các chất liệu để quý vị có nhiều lựa chọn nhất. Đặc biệt 100% sản phẩm được kiểm tra thủ công kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng nên độ thành phẩm luôn đạt mức hoàn hảo nhất.

Đặt hàng nhanh chóng

100% khách hàng đặt khung giấy khen tại xưởng khung Thủ Đô đều khá hài lòng. Với phương châm nhanh – nhiều – đa dạng – rẻ nhất…. Chúng tôi mang đến những khung bằng khen giá tuyệt vời ship nhanh 30 phút trong nội thành Hà Nội.

Xưởng khung Thủ Đô sẽ mang đến mức giá tốt nhất khi các bạn đặt hàng với số lượng lớn. Chính sách giá sỉ sẽ được hỗ trợ để các bạn đảm bảo mức giá lý tưởng nhất khi mua các loiaj khung giấy khen. Rất hân hạnh trở thành đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất về khung bằng khen tại Hà Nội và toàn quốc!

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup