Các thiết bị hỗ trợ dẫn truyền mạng đã ngày một phổ biến hơn và trở nên quan trọng? Vậy hãy tìm hiểu xem EX-SFP-10GE-USR vì sao hiện nay lại được ưa chuộng đến thế?

Giới thiệu khái quát về EX-SFP-10GE-USR

EX-SFP-10GE-USR là thiết bị dẫn truyền Module quang Single Mode do vậy để đảm bảo SFP hoạt động cách bình thường thì mọi thứ cần sự đồng bộ có nghĩa là cáp quang truyền dẫn, dây nhảy, dây đuôi chuột tất cả đều phải đồng bộ Single Mode.

EX-SFP-10GE-USR với bước sóng là 850nm, thiết bị có khoảng cách dẫn truyền tối đa là 10m on OM1 20m on OM2 100m on OM3, đồng thời là EX-SFP-10GE-USR sử dụng đầu kết nối nhỏ LC/LC.

EX-SFP-10GE-USR được sử dụng để uplink cho việc truyền dẫn các tín hiệu video còn SPF EX-SFP-10GE-USR lại có thể truyền tải dữ liệu cho khoảng 433 IP Camera HD (720p), hoặc module SFP EX-SFP-10GE-USR 325 IP Camera Full HD (1080P).

EX-SFP-10GE-LR cũng là một sản phẩm dẫn truyền cũng đang rẩ được khách hàng sử dụng cùng với sản phẩm EX-SFP-10GE-USR.

EX-SFP-10GE-USR
EX-SFP-10GE-USR

Những đặc điểm khiến EX-SFP-10GE-USR trở nên được ưa chuộng

EX-SFP-10GE-USR có bước sóng là 850nm

Khoảng cách dẫn truyền tối đa của thiết bị là 10m on OM1 20m on OM2 100m on OM3.

Nguồn điện cung cấp là 3.3V.

EX-SFP-10GE-USR sử  dụng đầu nối LC kép.

Thiết bị hoạt động với nhiệt độ từ 0 – 70°C.

EX-SFP-10GE-USR tương thích 100% với Juniper.

Công suất đầu ra là từ -7,3 ~ -1dBm.

Trên đây là những đặc trưng nổi bật của thiết bị truyền dẫn EX-SFP-10GE-USR. Với những đặc trưng đã tạo nên một thiết bị truyền dẫn tối ưu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Để có một đường truyền ổn định cho người dùng EX-SFP-10GE-USR đã là tốt nhiệm vụ của mình, giúp mạng hoạt động hiệu quả và truyền tải dữ liệu tốt hơn.

Với thời buổi mẹ 4.0 như hiện tại chắc chắn rằng điều này sẽ rất cần thiết và ngày càng phổ biến ở khắp nơi để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

EX-SFP-10GE-USR
EX-SFP-10GE-USR

Có nên mua EX-SFP-10GE-USR không?

Chắc hẳn không cần nói bạn cũng đã biết câu trả lời là gì rồi đúng không nào? Đúng như vậy EX-SFP-10GE-USR là một thiết bị dẫn truyền Module quang Single Mode rất đáng để sử dụng.

Với những ưu điểm mà EX-SFP-10GE-USR mang lại đã được người dùng vô cùng ưa chuộng và tin dùng.

Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng và chọn mua sản phẩm ở những nơi uy tín, có chất lượng đảm bảo đi đôi với dịch vụ. Netsystem.vn chính là nơi uy tín hàng đầu với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành đã đem đến cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Netsystem.vn luôn tự hào là nơi mang lại cho khách hàng nhúng sản phẩm uy tín cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo. Là nơi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. đồng thời các sản phẩm đều chính hàng 100% cùng với giá cả luôn ở mức thấp nhất thị trường. 

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn về thiết bị dẫn truyền EX-SFP-10GE-USR và giải đáp vì sao sản phẩm lại được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng như vậy. Mong rằng bài viết đã mang lại cho bạn được những thông tin hữu ích và là điều bạn đang tìm kiếm.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup