Bạn đang nghiên cứu về Đất Nam Việt Á và muốn biết được thời điểm nào là thích hợp nhất để sở hữu những dự án này? Đây chính là thời cơ vàng, nếu để vụt mất thời cơ này bạn sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn để mua đất. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn để quý vị dễ dàng nhận biết tình hình

Đất biển Đà Nẵng đang cạn dần

Khi Đất Biển Đà Nẵng cạn dần thì giới bất động sản sẽ tìm đến các vùng lân cận. Hiên khu Mỹ Khê, Tân Trà, Sơn Thủy đang thu hẹp quỹ đất. Điểm “tập kết” tiếp theo chính là đất Nam Việt Á. Đây là một trong những thỏi vàng mà nhiều nhà đầu tư sẽ không bỏ qua.

Khu phức hợp của Hàn Quốc đang hình thành

Khi 3 khu phức hợp của Hàn Quốc hình thành sẽ khiến bộ mặt của dự án Nam Việt Á thay da đổ thịt. Dự án sẽ trở nên đẹp hơn, tấp nập hơn và vương giả hơn. Dự án phức hợp này cũng tạo nên các tiềm năng kinh tế, du lịch, vui chơi và nghỉ dưỡng. Đến thời điểm chúng đi vào hoạt động thì cũng là lúc giá đất tăng lên cao hơn.

Cầu từ Bùi Tả Hán bắc ngang qua đảo Vip ở khu Hòa

Chiếc cầu này xây dựng sẽ biến Nam Việt Á trở thành con đường tắt để đi ra biển. Lợi thế về du lịch, kinh doanh sẽ phát triển. Sự giao thông này cũng khiến vùng đất này có sức sống nhiều hơn. Với những lợi thế này đảm bảo giá đất sẽ tăng vùn vụt.

Đất Nam Việt Á sở hữu vị trí đắc địa

Các vùng Đất Biển Đà Nẵng như đất Nam Việt Á sở hữu vị trí đắc địa. Xét về cả giao thương lẫn sinh hoạt và kinh doanh đều rất thuận tiện. Trong bán kính quanh Nam Việt Á bạn chỉ mất 1 đến 10km có thể đến được các vị trí trọng yếu. Chẳng hạn như:

  • Từ Nam Việt Á đến Trung tâm hành chính 6m
  • Từ Nam Việt Á đến Bán đảo Sơn Trà 10km
  • Từ Nam Việt Á đến Bãi biển Phạm Văn Đồng 2,9km
  • Từ Nam Việt Á đến Bãi biển Mỹ Khê 1km
  • Từ Nam Việt Á đến Sân Golf Đà Nẵng 8,7km
  • Làng Đại học 8km
  • Từ Nam Việt Á đến Asian Park 3km
  • Từ Nam Việt Á đến Sân bay Quốc tế 6km

Giá đất Nam Việt Á đang rẻ

So với nhiều khu bất động sản ven biển khác thì đất Nam Vệt Á đang ở mức thấp nhất. Giá đất cho phép cả cư dân mua để sinh sống lẫn các ông trùm mua với số lượng lớn để kinh doanh. Dự kiến tương lai giá đất sẽ tiếp tục tăng cao hơn.

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để mua đất Nam Việt Á mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn về thủ tục pháp lý, giá nhà đất, các lô đất Nam Việt Á đẹp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp các thông tin một cách tốt hơn và chi tiết nhất nhé.

Tạm kết

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Thời điểm thích hợp để mua đất Nam Việt Á. Quý vị không nên bỏ qua thời điểm vàng này nhé. Chỉ ngày trước và ngày sau giá bất động sản cũng đã có thể thay đổi đến chóng mặt. Chỉ cần khi các tiện ích mà chúng tôi đề cập ở trên đi vào hoạt động thì giá đất sẽ tăng với mức chống mặt. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu các lô đất Nam Việt Á như mong muốn của mình trong thời gian sắp tới. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành nhà phân phối, tư vấn các lô đất và thủ tục pháp lý minh bạch cho quý vị.

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup