Dự án merryland quy nhơn là siêu dự án mang tầm vóc quốc tế. Dự án được tập đoàn Hưng Thịnh cho ra mắt vào đầu năm 2022 và thu hút sự chú ý của mọi người. Vậy vị trí merryland quy nhơn ở đâu và có tiềm năng đầu tư tốt hay không đang là vấn đề được mọi người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ lý giải chi tiết về vị trí của dự án merryland quy nhơn, mọi người tham khảo nhé!

Vị trí merryland quy nhơn rất đắc địa nên có liên kết vùng hoàn hảo
Vị trí merryland quy nhơn rất đắc địa nên có liên kết vùng hoàn hảo

Vị trí merryland quy nhơn ở đâu?

Khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm bất động sản thuộc dự án nào thì hầu hết mọi người đều quan tâm tới vị trí. Bởi vị trí dự án ảnh hưởng tới sự kết nối tiện ích, hạ tầng và tiềm năng sinh lời trong tương lai. Do đó, dự án merryland quy nhơn cũng không ngoại lệ. 

Vị trí merryland quy nhơn nằm trên bán đảo Phương Mai, thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải. Nơi đây là vùng đất có vẻ đẹp hoang sơ và hữu tình nên rất thích hợp để phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng. 

Merryland quy nhơn sở hữu địa thế vô cùng độc đáo khi nằm giữa 2 dãy núi và bao quanh là đường bờ biển. Nên sẽ mang tới cho du khách một không gian thoáng mát, trong lành và yên tĩnh nhất. Ngoài ra, địa thế này còn tạo sự hưng thịnh cho chủ sở hữu. 

Dự án merryland quy nhơn có các mặt tiếp giáp như sau: 

  • Phía Đông dự án giáp khu dân cư Nhơn, dãy núi Phương Mai
  • Phía Tây dự án giáp với phường Hải Cảng, dãy núi Phương Mai. 
  • Phía Nam dự án giáp với vịnh Quy Nhơn 
  • Phía Bắc dự án giáp với vịnh Mai Hương 
Vị trí merryland quy nhơn tạo sự hưng thịnh cho chủ sở hữu
Vị trí merryland quy nhơn tạo sự hưng thịnh cho chủ sở hữu

Vị trí merryland hải giang quy nhơn có tiềm năng đầu tư tốt hay không?

Vị trí merryland quy nhơn có tiềm năng đầu tư rất tốt. Bởi dự án tiếp giáp với khu kinh tế mới Nhơn Hội nên có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển và đa dạng. Các du khách và cư dân có thể tới dự án bằng nhiều cách thức khác nhau như đường biển, đường bộ và cáp treo. 

Ngoài ra, xung quanh dự án merryland quy nhơn còn có những tuyến đường giao thông huyết mạch nên giúp mọi người kết nối khu vực, tiện ích dễ dàng. Chẳng hạn như 7 phút tới Mũi Tấn, 10 phút tới khu kinh tế Nhơn Hội, 20 phút tới trung tâm thành phố Quy Nhơn…

Mỗi năm, tại Bình Định có hơn 2 triệt lượt du khách và sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai. Do đó, việc đầu tư mạnh mẽ hạ tầng giao thông sẽ giúp dự án merryland quy nhơn tăng giá trong tương lai. Đồng thời giúp mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư thông qua mô hình bizhouse.  

Trên đây đã chia sẻ về lý giải vị trí merryland quy nhơn có tiềm năng tốt hay không. Qua đó, đây là dự án có vị trí đắc địa và địa thế độc đáo nên có tiềm năng tăng giá trị rất lớn trong tương lai. 

Và để có thể cập nhật những tin tức và thông tin của dự án merryland quy nhơn chi tiết, chính xác thì các bạn hãy truy cập vào merrylandquynhon.com. Với giao diện thân thiện, hình ảnh sắc nét cùng thông tin cụ thể sẽ giúp bạn nắm rõ về dự án merryland quy nhơn hơn.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup