Phong trào chơi đá phong thủy ngày nay không còn xa lạ với mọi người mà ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chúng ta có thể thấy các cửa hàng về loại đá này ngày càng nhiều với nhiều loại đá khác nhau. Nếu bạn là người mới tập chơi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa và tác dụng của loại đá này nhé!

Đá phong thủy có tác dụng và ý nghĩa như thế nào?

Đá phong thủy là gì?

Loại đá được xem là đá mang tính phong thủy thì chúng phải đem lại may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Vì vậy, không phải loại đá nào cũng được xem là đá có khả năng phong thủy kỳ diệu. Hiện nay, các loại đá quý được xem là đá có tính phong thủy bao gồm: ngọc bích, cẩm thạch đá thạch anh, đá mã não, đá ruby, đá mắt hổ….

Đá trong phong thủy là loại đá được hình thành lâu năm dưới lớp vỏ trái đất. Loại đá này được kết hợp từ dương khí và nguyên khí của thổ. Vì thế khi sử dụng loại đá này giúp tăng khí dương đẩy lùi khí âm cho ngôi nhà, văn phòng.

Tác dụng và ý nghĩa của đá phong thủy

Năng lượng của đá có tác dụng tích cực đến sức khỏe của con người nhờ khí dương được kết tụ trong đá. Khi bị đau ốm, bệnh tật bạn có thể sử dụng loại đá này để làm giảm cơn đau của mình.

Bát tụ bảo đá Thạch Anh Tím giúp tăng cường năng lượng

Ngoài ra, loại đá này còn giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ khi sử dụng chúng theo đúng phong thủy nhà ở. Bên cạnh đó, loại đá này còn là biểu tượng của tình yêu, của sự thủy chung son sắt.

Hiện nay, loại đá này được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến cho phong thủy nhà ở. Bởi vì, đối với những ngôi nhà không hợp hướng, hợp mệnh thì gia chủ có thể sử dụng loại đá này để trấn áp, giải trừ.

Trong y học, loại đá này giúp con người có thể trị bệnh đau nhức xương khớp, bệnh tim mạch, giúp tăng cường trí nhớ… Do đó, chúng được mệnh danh là những tấm bùa hộ mệnh cho sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn.

Đối với những nhà kinh doanh thì đá phong thủy còn có ý nghĩa và tác dụng vô cùng quan trọng là giúp họ thu hút được tài lộc, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Nhờ năng lượng của loại đá này mà họ cảm thấy tự tin khi đi gặp đối tác, ký hợp đồng kinh doanh.

Hy vọng, từ những chia sẻ về đá phong thủy bạn có thể lựa chọn được loại đá phù hợp với nhu cầu của mình. Để có thể hiểu hơn về chúng bạn có thể tìm hiểu tại Sàn Phong Thủy.

 

Chuyên mục: Nội thất

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup