Như bạn đã biết bấm huyệt chữa đau vai gáy, đau lưng cực kỳ hiệu quả, an toàn và lành tính. Nhưng lại có nhiều người rất ngại sử dụng phương pháp này điều trị vì nhiều cơ sở hoạt động không chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, bài viết sau hướng dẫn 3 cách điều trị đau vai gáy hiệu quả và địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu cực tốt.

Bấm những huyệt phía sau cơ thể để giảm các cơn đau vai gáy, đau lưng

Bấm huyệt chữa đau vai gáy có tác dụng làm giảm các cơn đau được chứng minh 9/10 nghiên cứu về phương pháp trị bệnh này nên bạn có thể hoàn tường sử dụng biện pháp này.

Những điểm đặc biệt ở phương pháp bấm huyệt chữa đau vai gáy này mang lại đó là:

Người bệnh có thể ngồi hoặc nằm xuống với tư thế hoàn toàn thoải mái nhất

Thư giãn, hít thở thật sâu và nhắm mắt lại

Sử dụng lực từ những ngón tay gồm ngón cái và những ngón khác tác động lên những điểm huyệt đạo trên cơ thể người bệnh và có thể ẩn hoặc đẩy nhẹ, chuyển động xoay tròn hoặc lên xuống đều đặn.

3 cách giúp điều  trị đau vai gáy cực tốt

Điều trị cơn đau bằng bấm huyệt

Loại bỏ những cơn đau ở cổ và vùng lưng bằng khăn nóng

Khác hẳn phương pháp bấm huyệt chữa đau vai gáy thông thường, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn thật ấm, lấy chiếc khăn đó và xoắn nó như kiểu bạn vắt quần áo. Tiếp đó đặt chiếc khăn vào vùng cổ của bạn, mỗi tay cần một đầu của khăn để giữ cố định. Tiếp đó bạn có thể đẩy chiếc khăn lên xuống ở vùng cổ với áp lực vừa phải giúp các cơ vùng cổ giãn ra và khí huyết lưu thông được tốt hơn.

Bên cạnh đó bạn có thể làm dịu những cơn đau lưng, vai gáy dễ dàng bằng thao tác vô cùng đơn giản. Bệnh nhân đứng thẳng, tay trái đặt lên sau vai gáy và tìm điểm mà khiến bạn cảm thấy thật đau khi bận ấn vào chúng. Sau đó, tiến hành day nhẹ điểm trên vùng vai gáy mà bạn cảm thấy đau nhất và massage nhẹ nhàng mỗi điểm độ chừng 30 giây.

Một cách khác giúp giảm những cơn đau vai gáy là sử dụng những viên đá nóng áp vào khu vực bạn cảm thấy đau. Điều này được hiểu là bạn sẽ dùng những viên đá thật mịn và ấm nóng, sau đó đặt chúng lên những điểm chính ở cơ thể người bệnh và hơi ấm của viên đá sẽ loại bỏ được sự căng cơ, giảm cơn đau và lưu thông khí huyết tốt nhất. Sức nóng của những viên đá sẽ giúp các nhà trị liệu dễ dàng tiếp cận đến những lớp cơ sâu hơn và loại bỏ được các cơn đau xuất hiện từ sâu bên trong.

Nơi nào cung cấp dịch vụ bấm huyệt chữa đau đầu chất lượng?

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen là địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Tại đây, bệnh nhân được y bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị các chứng đau đầu hiệu quả nhanh chóng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau đầu, việc tìm được nguyên nhân và điều trị kịp thời sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tránh phải các tình trạng bệnh tình trì trệ, không thuyên giảm.

3 cách giúp điều  trị đau vai gáy cực tốt

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu Hương Sen

Tại địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu Hương Sen luôn cập nhật thông tin y học mới nhất, giúp khách hàng, bệnh nhân tiếp cận những dịch vụ tiên tiến, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu này luôn được đào tạo chuyên môn sâu, có kiến thức tốt hỗ trợ khách hàng thông tin dịch vụ tốt nhất.

Chuyên mục: SỨC KHỎE

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup