Văn phòng chia sẻ đang phát triển với tốc độ mạnh không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả toàn cầu. Điều đó chứng tỏ con người rất thích mô hình này và tại đó họ làm việc hiệu quả hơn. Vậy những điều gì đã khiến mọi người cảm thấy mình làm việc hiệu quả hơn ở mô hình này. Khám phá những thế mạnh đã thúc đẩy hiệu năng làm việc của con người từ những văn phòng chia sẻ này nhé.

3 lý do mọi người làm việc hiệu quả hơn tại các văn phòng chia sẻ

Môi trường văn phòng chia sẻ lý tưởng

Với văn phòng truyền thống, mô hình làm việc cứng nhắc và ngột ngạt. Một số người cảm thấy chúng như là “buồng giam” hàng ngày của mình. Việc kết nối với môi trường bên ngoài cũng không lý tưởng. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho công việc trở nên trì trệ hơn.

Ở không gian văn phòng chia sẻ các văn phòng được thiết kế theo không gian mở. Sự riêng tư của văn phòng nằm trong không gian sinh hoạt chung của nhiều doanh nghiệp, công ty khác. Nhìn khắp mọi nơi đều là sự năng động, nguồn năng lượng tích cực hăng say làm việc nên nguồn năng lượng này lan tỏa khắp mọi nơi. 

Tiếp nhận được nhiều hỗ trợ và chia sẻ

Tại các văn phòng chia sẻ bạn có thể tiếp cận với nhiều chuyên viên, cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp khác. Tại đây bạn có cơ hội nhận được sự tư vấn, chia sẻ chuyên nghiệp hơn. Điều này khiến các dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng theo mô hình chia sẻ ngày càng phát triển mạnh.

Mức độ cạnh tranh cao

Cùng một tòa nhà Coworking Space sẽ có nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân và đối thủ cùng dịch vụ như bạn. Điều này mang đến sự cạnh tranh lành mạnh và cùng phát triển tư duy, năng lực, dịch vụ của mình tốt hơn.

Tại sao Coworking Space phát triển mạnh trên thế giới

  • Xóa tan được không gian chật hẹp và đơn điệu của mô hình truyền thống
  • Kết nối cộng đồng tốt, mở ra nhiều cơ hội cạnh tranh, kinh doanh, hợp tác và tìm kiếm việc làm hấp dẫn.
  • Làm việc và giải trí được kết hợp với nhau tại coworking Space. Tại đây có rất nhiều dịch vụ giải trí miễn phí cho các thành viên trong cùng một Coworking Space.
  • Miễn phí nhiều hạng mục hấp dẫn như cà phê, bếp dùng chung, internet tốc độ cao…
  • Không cần thiết lập nội thất và thiết bị văn phòng. Chỉ cần thuê chỗ ngồi, văn phòng chia sẻ và đến làm việc ngay.
  • Giá thuê văn phòng chia sẻ rẻ hơn việc thuê văn phòng truyền thống và tái thiết lập để chúng trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Những tổ chức nhỏ, cá nhân, công ty khởi nghiệp, công ty nước ngoài tìm kiếm thị trường sẽ tốn quá nhiều tiền không cần thiết để thuê văn phòng truyền thống. Chỗ ngồi hoặc văn phòng chia sẻ tại các Coworking Space sẽ thích hợp về tài chính và đảm bảo không gian lý tưởng hơn.

Văn phòng chia sẻ uy tín tại Hà Nội

Coworking Space Cen X là một trong những công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ uy tín nhất hiện nay. Đơn vị này cung cấp dịch vụ với giá thành tốt, tiện nghi hoành tráng và thiết kế không gian rộng thoáng, đủ ánh sáng. Từ không gian riêng cho đến không gian sinh hoạt chung các dịch vụ miễn phí đều làm hài lòng người đến làm việc tại Cen X Coworking Space.

Đọc thêm bài viết về địa điểm tổ chức của Cen X Space để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thuê văn phòng, tìm kiếm địa điểm hội thảo, hội họp cho mình: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Liên hệ với Cen X Space để chúng tôi có cơ hội cung cấp các dịch vụ liên quan đến mô hình Coworking Space chuyên nghiệp cho bạn!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup