Covid-19 được xem là đại dịch lớn của thế giới, không chỉ gây ảnh hưởng đến kinh tế, mà dịch bệnh còn có khả năng làm con người tử vong rất nhanh. Chính vì vậy đứng trước tình hình covid-19, ngày 9/4/2020 đại diện của Tập đoàn MCC Group đã gửi đến cư dân T18 Time City món quà vô cùng ý nghĩa, đó chính là buồng khử khuẩn. Vậy buồng khử khuẩn hoạt động như thế nào? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Buồng khử khuẩn: Món quà ý nghĩa của MCC Group trước dịch bệnh covid-19

Buồng khử khuẩn hoạt động như thế nào?

Với con số tử vong do covid-19 gây ra ngày càng tăng, ngoài chờ đợi vacxin thì việc phòng ngừa để hạn chế sự lây lan chéo của virus corona rất cần thiết. Chính vì vậy ngoài trang bị khẩu trang y tế thì buồng khử khuẩn là thiết bị công nghệ được đánh giá rất cao. Buồng khử khuẩn là sản phẩm do công ty Akie sản xuất và đây cũng chính là thành viên của tập đoàn mcc phân phối. Vậy sản phẩm hoạt động ra sao?

Khu đô thị Time City là nơi tập trung rất nhiều người đi lại và sinh sống, chính vì vậy khả năng lây nhiễm covid-19 rất lớn. Do đó để phòng ngừa sự lây lan của virus corona việc trang bị buồng khử khuẩn rất quan trọng.

Chiều ngày 9/4/2020 buồng khử khuẩn được công ty Akie vận chuyển và lắp đặt tại tiền sảnh T19 để mọi người luôn được sát khuẩn trước khi vào thang máy. Cấu tạo của buồng khử khuẩn do MCC Group tài trợ có cấu tạo vô cùng đơn giản gồm: Hệ thống cảm biến, vòi phun và bình dùng để đựng nước sạch. 

Buồng khử khuẩn hoạt động dựa trên cơ chế cảm biến hồng ngoại. Khi có người đi vào trong ngay lập tức cảm biến hồng ngoại sẽ hoạt động. Lúc này máy bơm tăng áp sẽ phun khí ozone điện phân tử nước được phun ra ở dạng sương. Sau 30 giây máy sẽ tự động ngưng hoạt động, đây là thiết bị rất dễ sử dụng, an toàn mà còn rất hiệu quả trong việc phòng ngừa virus corona.

Buồng khử khuẩn: Món quà ý nghĩa của MCC Group trước dịch bệnh covid-19

MCC Group nói gì về buồng khử khuẩn tự động?

Buồng khử khuẩn tự động của công ty AKIE là một sản phẩm vô cùng thông minh và mang lại khả năng phòng ngừa đại dịch lây lan trong cộng đồng rất hiệu quả. Đây là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm.

  • Buồng khử khuẩn hoạt động một cách tự động theo cơ chế cảm biến hồng ngoại, cho nên rất dễ dàng khi sử dụng.
  • Buồng khử khuẩn tự động rất an toàn đối với người sử dụng, bởi ozone sẽ được điện phân từ nước sau đó mới phun theo dạng sương vào người sử dụng.
  • Không những vậy, thiết bị này còn có khả năng giảm nguy cơ lây lan chéo covid-19 vì người dùng không cần chạm tay vào thiết bị.
  • Thiết bị hoạt động ổn định và có thể dùng để lắp đặt ở những khu vực đông người như trường học, cơ quan, chung cư…để sử dụng nhờ công suất lớn.

Đây chính là một sản phẩm rất tuyệt vời mà MCC Group đã mang đến cho người dùng trước dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp. Qua đó thấy được sự quan tâm của của MCC Group đối với cư dân cũng như những cá nhân, đơn vị đến làm việc tại Time City.

Tạm kết

Không chỉ được biết đến với nhiều dự án lớn như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…MCC Group còn là cái tên được nhiều người đánh giá cao về những cử chỉ đẹp trước đại dịch covid – 19. Thông qua việc lắp đặt buồng khử khuẩn cho cư dân T18 Time City đã cho thấy MCC Group không chỉ thực hiện sứ mệnh kiến tạo, mà còn rất quan tâm đến dân cư sống trong khu đô thị. 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup