Máy in thiệp cưới là một công cụ không còn quá xa lạ với chúng ta khi cho ra đời những chiếc thiệp cưới, đẹp, độc, mới lạ đáp ứng nhu cầu sử dụng càng ngày càng cao của con người. Tuy nhiên giữa ma trận các loại máy in làm thiệp cưới, ta sẽ khó lòng để mà phân biệt được chúng. Dưới đây là các cách phân loại những máy in tốc độ cao làm thiệp cưới nào mà người mua có thể sử dụng để xem xét và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

Dựa vào số lượng màu in

Theo tiêu chí này người ta có rất nhiều lại máy in thiệp cưới khác nhau. Có chiếc máy in chỉ có hai đến ba màu cơ bản dùng để in thiệp là đen và đỏ. Tuy nhiên công nghệ ngày càng phát triển, hiện đại kéo theo đó là sự ra đời có những chiếc máy in với vô vàn các màu sắc khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Các cách phân loại máy in thiệp cưới

Dựa vào tốc độ in của máy in thiệp cưới

Có tất cả hai cách phân biệt máy in dựa vào tốc độ đó là máy in siêu tốc và máy in thông thường. Với loại máy in thông thường thì thời gian của máy in xong thiệp cưới sẽ diễn ra lâu hơn so với máy in siêu tốc, ưu điểm của loại máy này là mức giá thành tương đối phù hợp. Ngược lại, mày in siêu tốc có thời gian đi nhanh chóng nhưng mức giá lại tương đối cao.

Dựa vào loại mực in của máy

Không chỉ dựa vào số lượng mẫu in mà người mua cũng có thể dựa vào các loại mực để phân biệt chúng. Hiện nay đang có tất cả hai loại mực in, đó là mực có từ và loại mực không có từ. Phân biệt 2 loại mực này của máy in siêu tốc cũng không quá phức tạp hay khó khăn, người mua chỉ cần dùng nam châm để thử nếu như mình bị hút thì đó là mực có từ còn nếu không thì là loại mực không có từ.

Dựa vào cơ chế hoạt động của máy in thiệp cưới    

Với tiêu chí này cũng có một vài loại máy in khác nhau đó là máy in laser, máy in kim và loại máy in kỹ thuật số. Đối với những chiếc máy in laser được thực hiện theo nguyên tắc chiếu các tia laser và drum sau đó, mức sẽ và hút và giấy.

Kết quả hình ảnh cho Các cách phân loại máy in thiệp cưới

Máy in kim thì lại thực hiện bằng một thiết bị kim chuyên dụng làm chấm mực lên giấy để cho ra đời những bản in đẹp, sắc nét, rõ ràng nên khá được người mua ưu tiên trong việc in ấn. Máy in kỹ thuật số là loại máy in thiệp cưới mới ra đời trong vài năm trở lại gần đây. Bằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại, máy in sẽ quét được các thông số trên bản in cho ra đời được những tấm thiệp cưới xuất sắc.

Trên đây là một số cách phân loại máy in khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người mua có thể chọn cho mình những tiêu chí nào để quyết định mua sản phẩm máy in thiệp cưới. Mong rằng với những ý kiến trên sẽ góp phần cho người mua chọn lựa được những chiếc máy phù hợp với bản thân.

Khi cần chọn mua máy in thì tham khảo tại http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/ hoặc http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ để được hỗ trợ mua sắm tận tình, chu đáo và chất lượng nhất.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup