Côn trùng đe dọa tới sức khoẻ của các gia đình cũng như ảnh hưởng tới sự uy tín của công ty. Do đó, dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Biox ra đời nhằm giúp mọi người giải tỏa nỗi bận tâm này và nâng cao sức khoẻ tốt hơn. Vậy bạn đã biết các đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp tại Biox

Đôi nét về dịch vụ kiểm soát côn trùng

Đây là dịch vụ kiểm soát các loại côn trùng gây hại bằng phương pháp IPM. Một phương pháp dựa trên đặc tính của các loài sinh vật gây hại để tìm ra giải pháp kiềm chế chúng. Đồng thời, giảm thiểu rủi ro tới con người và môi trường. 

Sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng của Biox tại các nhà máy, khu đô thị, tòa nhà chung cư rất cần thiết. Vì thực tế, côn trùng ở đây có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, để xử lý tận gốc các sinh vật gây hại này, bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín. 

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp tại Biox 

Quản lý khu đô thị / resort

Đây là một trong những đối tượng nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp tại Biox. Vì các côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, chuột sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ và gây nhiều phiền toái cho khách hàng. 

Ngoài ra, hiện nay hầu hết resort đều tạo ra môi trường xanh nên tạo điều kiện cho côn trùng phát triển. Do đó, quản lý resort cần ưu tiên vấn đề kiểm soát tốt côn trùng gây hại để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng.

Quản lý khu đô thị/resort nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp của Biox

Chủ toà nhà/ chung cư

Chung cư có cấu trúc đa dạng nên kiểm soát côn trùng gây hại khá khó khăn. Hơn nữa, côn trùng còn có thể gây ra dịch bệnh nên sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp tại Biox rất cần thiết. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn xử lý tốt các vấn đề phát sinh từ côn trùng. 

Chủ chuỗi cà phê/ nhà hàng 

Nếu chủ chuỗi cà phê/nhà hàng không có biện pháp xử lý côn trùng thì sẽ nhận những hậu quả vô cùng nặng nề. Chẳng hạn như bị thanh tra về vấn đề vệ sinh ATTP, mất uy tín trong lòng khách hàng và bồi thường thiệt hại cho họ. Do đó, để tránh những điều đáng tiếc này xảy ra, chủ chuỗi nhà hàng nên phòng chống côn trùng ngay từ đầu nhé!

Một số các đối tượng khác cần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

  • Chủ trường học: nên sử dụng dịch vụ này để đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho học sinh. 
  • Chủ nhà máy: nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp để đảm bảo hàng hoá không bị hư hại. Giảm thiểu rủi ro về ô nhiễm và ngăn ngừa dịch bệnh hiệu quả. 

Chủ nhà máy sử dụng dịch vụ diệt côn trùng sẽ giúp ngăn ngừa dịch bệnh hiệu quả

  • Chủ hộ gia đình: Trong nhà xuất hiện nhiều loại côn trùng 1 lúc thì các bạn hãy sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp của Biox. Qua đó giúp các hộ gia đình tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn. Ngoài ra, Biox còn cung cấp dịch vụ phun muỗi tại nhà với giá ưu đãi và quy trình xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Nên nếu gia đình bạn có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Biox. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ này để nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua biox.vn nhé! Đơn vị Biox cam kết sẽ kiểm soát toàn bộ côn trùng gây hại cho bạn một cách tận tâm nhất. 

Chuyên mục: KIẾN THỨC

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup