Hàng nông sản có thể nói là mặt hàng chủ lực tại Việt Nam. Mỗi ngày có hàng ngàn tấn nông sản được vận chuyển đi khắp mọi nơi. Cùng với nhu cầu lớn đó, dịch vụ bốc vác hàng nông sản ra đời. Giúp giải quyết vấn đề thuê nhân công, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Bốc vác nông sản bao gồm những mặt hàng nào?

Bốc vác nông sản là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Những mặt hàng nông sản đến mùa thu hoạch sẽ được đóng thùng. Từ các nông trường đem đến các bến tàu để đi đến nơi tiêu thụ. Vận chuyển đến các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại… Một số loại được nhập từ nước ngoài hay xuất khẩu đi nước ngoài. Những lúc như thế này không thể không cần đến lực lượng bốc vác, xếp dỡ hàng. Quý khách hàng sẽ được phục vụ đa dạng các mặt hàng nông sản như:

 • Mặt hàng rau củ quả: gồm khoai lang, khoai tây, hành, tỏi, ớt, su hào, bắp cải…
 • Các mặt hàng lúa, gạo, mì, ngũ cốc, đậu…
 • Các đặc sản hoa quả gồm nhãn, vải, bưởi, dưa hấu, chuối…
 • Các mặt hàng gỗ và những sản phẩm từ gỗ, bông, sợi đay…
 • Mặt hàng cà phê, bột mì, hồ tiêu, mủ cao su…cùng vô vàn những loại nông sản khác

Tại sao cần đến dịch vụ bốc vác hàng nông sản?

Hàng hóa nông sản số lượng lớn cần phân phối đi nhiều nơi. Không thể chỉ có 1 đến 2 nhân viên bốc vác sẽ làm chậm tiến độ. Mà cần phải có một nguồn nhân lực lớn để giải quyết nhanh chóng hàng lên xe. Việc sử dụng nhân viên công ty kiêm bốc vác không có hiệu quả cao. Bởi công việc của họ không phù hợp với nghề bốc vác. Đôi lúc phải trả thêm tiền bồi dưỡng, tiền làm ngoài giờ. Do vậy sử dụng dịch vụ bốc xếp được ưa chuộng nhiều nhất.

Giá thành thuê bốc vác trọn gói không quá cao. Tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng nguồn nhân công tại chỗ. Họ có thể đáp ứng mọi nhu cầu về khối lượng hàng nông sản nhiều hay ít. Trọng lượng hàng nặng hay nhẹ, cồng kềnh hay nhỏ gọn. Đảm bảo thời gian bốc xếp, bốc vác nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đáp ứng bất cứ lúc nào cần. Giúp cho việc bốc vác hàng nông sản được nhanh và đỡ hư hỏng. Phục vụ cả 24/24 nên bạn có thể yên tâm về mặt tiến độ. Hơn nữa, những dịch vụ chuyên nghiệp luôn có chế độ đền bù thỏa đáng. Với những mặt hàng bị mất mát, hư hỏng sẽ được bồi thường theo giá thị trường.

Thành Hưng – dịch vụ bốc vác trọn gói uy tín, phục vụ mọi yêu cầu

Nếu bạn đang là doanh nghiệp sở hữu những trang trại lớn. Chuyên cung cấp nông sản cho các chợ và các siêu thị. Hay bạn là dân buôn đang tìm kiếm đơn vị bốc vác chuyên nghiệp. Đảm bảo về tính an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Thành Hưng là đơn vị cung ứng dịch vụ bốc dỡ giàu kinh nghiệm và uy tín lớn. Mang đến giải pháp ưu việt nhất với các gói dịch vụ chất lượng tốt nhất. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Thành Hưng là:

 • Giá thành cạnh tranh nhất cả nước
 • Cam kết bảo đảm hàng nông sản được an toàn, không mất mát, hư hại
 • Đảm bảo bốc vác, bốc xếp theo đúng thời gian và tiến độ
 • Đáp ứng được số lượng nhân công lớn theo yêu cầu
 • Có đầy đủ tất cả các hóa đơn, chứng từ để tiện nhất cho việc thanh toán
 • Phục vụ nhu cầu 24/24 kể cả những ngày nghỉ, lễ, tết
 • Đội ngũ nhân viên không ngại khó, ngại khổ, phục vụ tận tâm, nhiệt tình

Hãy đến với Thành Hưng cho chất lượng vàng của dịch vụ bốc vác nông sản chuyên nghiệp!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup