Hiện nay Vũ Hoàng cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm cửa cổng tự động uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Trong đó sản phẩm cửa tự động phòng mổ và thanh chắn tự động là một trong những dòng sản phẩm được thị trường yêu thích. Cùng tìm hiểu về những chức năng nổi bật của hai loại sản phẩm tự động này qua bài viết dưới đây.

Barie là sản phẩm không quá xa lạ đối với người Việt

Barie là sản phẩm không quá xa lạ đối với người Việt

Cửa tự động phòng mổ chất lượng cao giá cả ưu đãi

Chúng ta đều ý thức được bệnh viện là một nơi dùng để điều trị và chữa bệnh cho bệnh nhân. Do đó tầm quan trọng của việc sử dụng những sản phẩm có tính sạch sẽ và an toàn là hết sức cần thiết. Trong đó cửa tự động phòng mổ chính là một trong những sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Cửa tự động phòng mổ chính là một trong những sản phẩm chuyên dụng được lắp đặt tại các phòng mổ hoặc các phòng phẫu thuật có tại bệnh viện. Đây là dòng cửa được thiết kế theo một cách nghiêm ngặt và theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của bộ y tế đặt ra, để đảm bảo tính an toàn cho các ca phẫu thuật. 

Ngoài ra sản phẩm cửa tự động sẽ hỗ trợ tối đa cho hiệu quả thành công của việc phẫu thuật. Cửa tự động có chức năng giữ cho phòng luôn được đảm bảo kín ở mức tối đa, hạn chế không khí từ bên ngoài vào gây ảnh hưởng bệnh nhân. Loại cửa này được thiết kế một cách tiết kiệm tối đa về diện tích để đảm bảo ưu việt hóa tiện lợi của nó.

Cửa tự động dùng trong phòng mổ có chức năng là ngăn chặn và hạn chế tối đa sự lưu thông của không khí từ bên ngoài môi trường vào trong phòng mổ. Để đảm bảo không bị những trường hợp nhiễm khuẩn ngoài mong muốn xảy ra đối với bệnh nhân trong quá trình mổ. Ngoài ra với bộ điều khiển đóng mở tự động của sản phẩm cửa sẽ cho chúng ta lựa chọn những hình thức mở rất đa dạng. Có thể dùng bằng cảm biến vân tay cho phép người dùng chạm để mở cửa hoặc sử dụng công tắc.

ANhững thiết bị cổng gọn nhẹ tiện lợi đất được đánh giá cao

ANhững thiết bị cổng gọn nhẹ tiện lợi đất được đánh giá cao

Thanh chắn tự động sản phẩm mang lại sự tiện lợi

Thanh chắn tự động là một trong những dòng sản phẩm rất tiện ích mà Vũ Hoàng cung cấp ra thị trường. Đặc biệt với tay cầm thanh nhôm thiết bị đầu ra và biểu thị lệnh điều khiển đóng mở một cách tự động ví dụ điển hình là barie tự động. Do vậy dù có thiết kế đơn giản nhưng tính tiện ích của thanh chắn tự động là vô cùng hữu ích. Đặc biệt nó được áp dụng cho những công trình xây dựng và những nơi cần thiết phải có sự trắng nhanh để đảm bảo sự an toàn và tránh được nguy hiểm lớn.

Vũ Hoàng cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm thanh chắn tự động với chất liệu và màu sắc khác nhau, để đảm bảo những nhu cầu đa dạng của thị trường. Hình dạng của thanh chắn tự động bao gồm thanh nhôm thẳng, thanh nhôm rào, thanh nhôm gặp rất đa dạng và người dùng có thể tham khảo để lựa chọn loại thanh tự động.

Trên đây là hai trong số rất nhiều dòng sản phẩm cửa tự động của Vũ Hoàng nhận được sự đánh giá cao là cửa tự động phòng mổ và thanh chắn tự động. Để có báo giá chi tiết của dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn của Vũ Hoàng. Chúng tôi sẽ không làm khách hàng phải thất vọng về sự tư vấn của mình trong việc lựa chọn cửa tự động.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup