Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25RVMV thuộc sản phẩm tiêu chí của hãng máy lạnh Daikin nhật bản. bên nạ dàn lạnh máy được thiết kế dáng vẻ cong của thú vui – thiết kế đặc thù của series FTKC, mang đến vẻ hiện đại, thân mật cùng rất môi trường thiên nhiên. công năng 1 HP tương xứng cho khoảng không bên dưới 15 m2.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter

technology tiết kiệm ngân sách điện Inverter

Khi đã đạt mang lại nhiệt độ cài đặt, công nghệ biến tần Inverter tiếp tục kiểm soát và điều hành máy hạ công suất xuống, đủ nhằm đảm bảo an toàn độ mát nhưng tận dụng nguồn năng lượng nhằm tiết kiệm điện năng. cùng rất công nghệ này, bạn có thể tiết kiệm từ 40-60% điện năng đối với những loại máy lạnh thông thường.

cảm biến hồng nước ngoài mắt thần khéo léo

Mắt thần thông minh khi là công nghệ để không ngừng hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách điện dựa vào việc điều chỉnh nhiệt độ dựa bên trên cảm biến hồng ngoại phát hiện hoạt động người tiêu dùng. Khi không phát hiện thấy hoạt động người dùng, máy sẽ điều tiết không nghỉ 2 độ. trái lại, nếu xuất hiện người dùng của nhà, máy sẽ quay lại nhiệt độ lúc đầu nhằm bảo đảm độ lạnh.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32    

Màng thanh lọc chống khuẩn, khử mùi

Máy lạnh Daikin inverter FTKC25RVMV đc trang bị phin thanh lọc xúc tác quang Apatit Titan có chức năng hút những hạt bụi cực nhỏ, hấp thu vi khuẩn, vi rút gây hại và khử mùi hiệu quả.

khiến lạnh mạnh mẽ cùng rất công năng Powerful

Khi khởi động tính năng này, máy lạnh tiếp tục hoạt động cùng với hết công xuất nhằm đạt đc nhiệt độ mong muốn trong thời gian chưa đầy 15 phút. với 1 thao tác làm việc điều khiển và tinh chỉnh, các bạn sẽ chóng vánh được hưởng thụ khoảng không thoáng mát giống như hòa mình trong tự nhiên.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic, có tác dụng chịu đc mưa axit và hơi muối. Kế cho là lớp màng thấm nước giúp hạn chế gỉ sét, tăng cường độ bền đến sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup