Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy may công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp dệt may. Trong đó máy 1 kim xén điện tử DL7300 Siruba được đánh giá là dòng máy may có nhiều ưu điểm vượt trội.

1.      Ưu điểm của máy 1 kim xén điện tử DL7300

Máy 1 kim xén điện tử DL7300 là dòng máy may công nghiệp điện tử của hãng Siruba, được trang bị dao xén vải sắc bén. Máy có cơ chế may và cắt chỉ hoạt động đồng thời giúp tiết kiệm được công sức cắt chỉ sau thành phẩm và tạo ra sản phẩm đẹp hơn.

Bạn có thể dễ dáng thấy được những ưu điểm của máy 1 kim xén điện tử DL7300 sau đây:

  • Máy 1 kim xén điện tử DL7300 có dao cắt chỉ Suriba sắc bén và đảm bảo độ bền cao.
  • Máy có bảng điều khiển điện tử dễ dàng cài đặt chức năng cắt vải.
  • Máy 1 kim xén điện tử DL7300 là dòng máy liền trục, có mô tơ được lắp vào trục máy. Khi có nguồn điện mô tơ không chạy mà nó chỉ chạy khi người dùng ấn chân vào bàn đạp. Yếu tố này giúp làm giảm được hao mòn của máy đồng thời đảm bảo an toàn cho công nhân khi sử dụng. máy 1 kim xén điện tử DL7300 có khả năng tiết kiệm điện tới gần 80% so với các loại máy cơ khác. Đây là yếu tố rất quan trọng đối với các doanh nghiệp dệt may. Bởi tiết kiệm điện năng lớn là tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp hạ giá thành sản phẩm, từ đó tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Máy 1 kim xén điện tử DL7300 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Tốc độ may có thể điều khiển tùy thuộc vào người sử dụng. Kiểu may được chọn thông qua bảng điều khiển điện tử.
  • Máy 1 kim xén điện tử DL7300 tạo ra đường may đẹp, ít gặp lỗi. Khả năng sai lỗi giảm 50% so với các loại máy khác. Đây cũng là ưu điểm tuyệt vời của máy 1 kim xén điện tử DL7300 để tạo ra sản phẩm hoàn hảo ngay ban đầu.
  • Tốc độ may của máy 1 kim xén điện tử DL7300 đạt 4000-5000 lần/phút, tạo điều kiện tăng năng suất lao động, giúp các doanh nghiệp giảm được chi phí về nguồn nhân lực.
  • Máy 1 kim xén điện tử DL7300 có chức năng cắt chỉ tự động. Sau mỗi đường may, máy sẽ cắt chỉ tạo ra sản phẩm đẹp. Đây là chức năng mà các dòng máy may cơ không có.

2.      Địa chỉ cung cấp máy 1 kim xén điện tử DL7300 chính hãng

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên máy 1 kim xén điện tử DL7300 đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may nói chung. Do đó nhằm đáp ứng nhu cầu về máy may công nghiệp, trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp máy 1 kim xén điện tử DL7300 Siruba. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu lợi nhuận nhiều người đã bán những loại máy 1 kim xén điện tử DL7300 kém chất lượng, gây ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để mua được máy 1 kim xén điện tử DL7300 Siruba chính hãng?

Muốn mua máy 1 kim xén điện tử DL7300 Siruba chính hãng, cách tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, chất lượng, tránh mua hàng trôi nổi, không rõ xuất sứ nguồn gốc trên mạng. Nếu bạn có nhu cầu mua máy 1 kim xén điện tử DL7300 thương hiệu Siruba bạn có thể tìm đến địa chỉ Doanh Đào số 559-561 Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp máy 1 kim xén điện tử DL7300 Suriba chính hãng tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến với Doanh Đào để được cung cấp máy 1 kim xén điện tử DL7300 Siruba chính hãng với giả cả ưu đãi bạn nhé.

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup