Cáp quang single mode 4 core hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành viễn thông. Không chỉ đáp ứng được mọi điều kiện môi trường khác nhau, mà còn giúp người dùng trải nghiệm tốc độ đường truyền tín hiệu cao và ổn định. Tuy nhiên, không phải trong tất cả chúng ta, ai cũng đều biết rõ về cấu tạo của cáp quang single mode 4 core. Vì vậy, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại này, bạn đừng vôi bỏ qua nhé!.

Cấu tạo của cáp quang single mode 4 core

  • Tổng số sợi quang: 4 sợi
  • Lớp vỏ ngoài HDPE có khả năng bảo vệ lõi cáp bên trong chắc chắn trước sự tác động của ngoại lực hay sự thay đổi của môi trường.
  • Dầu chống ẩm giúp cho cáp quang không bị thấm nước hoặc hư hỏng do môi trường ẩm ướt.
  • Ống lỏng giúp bảo vệ sợi quang bên trong cáp.
  • Sợi quang sử dụng ánh sáng để truyền phát tín hiệu.
  • Sợi gia cường được làm bằng chất liệu bằng thép. Giữ vai trò rất quan trọng để bảo vệ phần lõi trung tâm.

Những thành phần này đều được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn ITU-T TCN 58-160: 1996 G652D.  Vì vậy, đáp ứng được đường truyền tín hiệu tốt và có độ bảo mật cao trong quá trình sử dụng.

Cáp quang single mode 4 core có giá đắt không?

Bên cạnh việc mua được cáp quang single mode 4 core chính hãng, có chất lượng tốt thì giá thành luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. “ Vậy giá cáp quang single mode 4 core trên thị trường có đắt hay không?”.

Để có thể đảm bảo mua được cáp quang phù hợp với nhu cầu dùng đi kèm giá thành rẻ, thì bạn cần tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín. Lựa chọn này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua nhầm phải cáp quang single mode 4 core, chất lượng kém và giá thành cao.

Không những vậy, so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, thì các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông uy tín có giá thành được niêm yết một cách rõ ràng. Bạn sẽ tránh được trường hợp hét giá và mặc cả xảy ra. Không những vậy, nếu bạn mua với số lượng lớn sẽ có được mức giá vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ mua cáp quang single mode 4 core đảm bảo chất lượng

Với sự bùng nổ của internet cùng hệ thống mạng như hiện nay, thì sự thay thế của cáp quang cho cáp đồng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu. Bởi ngoài có thể cải thiện được tốc độ truyền tín hiệu, thì còn giúp bạn thi công dễ dàng, tiện lợi hơn.

Vậy đâu là địa chỉ mang đến cho bạn sản phẩm tốt,giá thành rẻ? Netsystem là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị mạng, thiết bị viễn thông chính hãng…Cho nên, với 15 năm thành lập Netsystem luôn cam kết mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất và giá rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp khác.

Đặc biệt, để giúp khách hàng luôn yên tâm về hiệu quả sử dụng của sản phẩm sau khi mua hay cần sửa chữa, Netsystem có chính sách bảo hành lên tới 1 năm. Vì vậy, bạn không cần lo lắng khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Hoặc khi gặp bất kỳ sự cố nào, chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất cho bạn.

Tóm lại, để có được giá cáp quang single mode 4 core tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty hệ thống mạng Netsystem. Đồng thời, muốn biết thêm thông tin chi tiết về cáp quang đơn mode, khách hàng có thể truy cập website https://daycapquang.com. Nhân viên của Netsystem, chắc chắn luôn làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm cùng phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup