Một trong những cơ hội phát huy ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp chính là dịp tết Nguyên Đán. Xuân về đào mai khoe sắc cũng chính là ước mong năm mới với nhiều khởi sắc mới. Nếu như trước đây, những tượng tuất phong thủy, tượng hổ phong thủy, tượng đàn heo tài lộc dát vàng…luôn có mặt trong nhóm quà tặng được ưa chuộng. Thì ngày nay, những vật phẩm mạ vàng mang hơi hướng thiên nhiên lại có xu hướng lên ngôi. Dưới đây là gợi ý quà doanh nghiệp cho dịp tết Nguyên Đán thêm ý nghĩa.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng cỡ đại

Được liệt vào danh sách những món quà tặng doanh nghiệp sang chảnh hàng đầu trong dịp tết Nguyên Đán năm nay. Thuyền buồm phong thủy mạ vàng cỡ đại chuyên chở ý nghĩa tốt đẹp nhất đúng như cái tên gọi của nó. Xưa nay, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng cho bước đường làm ăn xuôi chèo mát mái, thuận buồm xuôi gió. Nó có ý nghĩa to lớn đối với những doanh nhân làm ăn xa, chúc cho gia chủ vượt qua mọi thử thách để vươn đến thành công. Quà tặng chính là vật phẩm mang đến may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngày nay, mô hình thuyền buồm mạ vàng vừa đẹp trong chất liệu sang cảnh, vừa đẹp trong kích thước lớn. Nó thực sự là biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch làm ăn, buôn bán.

Chậu hoa mai dát vàng

Nhắc đến mùa xuân không thể không nhắc đến hoa mai. Sự rực rỡ trong những cánh mai vàng ngày tết luôn là niềm ước mong sung túc của người đời. Ở mức giá bình dân chỉ 5 triệu đồng, nhưng đây thực sự là món quà tặng cho doanh nghiệp độc đáo dễ mua, dễ tặng. Thông điệp chứa đựng trong món quà ý nghĩa này chính là biểu tượng của sức sống mới, niềm vui mới. Đồng thời, hoa mai tặng đối tác nó còn mang lại lời chúc sức khỏe, sự trường thọ, thành công, là lời chúc may mắn, an khang, thịnh vượng. Lung linh hơn cả trong chất liệu dát vàng sang trọng, mang đến một món quà đẳng cấp không thể khước từ.

Cây hồ lô dát vàng

Đặt cây hồ lô dát vàng ở bất cứ nơi đâu, nó cũng sẽ tỏa sáng không chỉ trong chất liệu mà con trong ý nghĩa tốt đẹp mà người tặng gửi đến gia chủ. Mẫu quà tặng doanh nghiệp này đang là vật phẩm quà tặng được lựa chọn nhiều nhất dịp tết Nguyên Đán năm nay. Cây hồ lô theo quan niệm của người Việt được xem như là loài cây phong thủy có thể xua đuổi phiền muộn. Tặng món quà cao cấp này cho doanh nghiệp có thể giúp hóa giải hung khí, tăng cường sức khỏe.

Cây phát lộc dát vàng

Đứng ở vị trí thứ 4 trong top những mẫu quà tặng doanh nghiệp sang chảnh trong năm nay chính là cây phát lộc dát vàng. Cái tên gọi của nó đã chất chứa hết ý nghĩa tuyệt vời. Tặng vật phẩm này mang lời cầu chúc đem lại năng lượng sống và ý chí mạnh mẽ, cho tuổi thọ, cho sức dẻo dai kiên cường của gia chủ. Với chất liệu màu vàng tỏa sáng lấp lánh chính là ước mong cho mọi công việc đều thuận lợi, nở hoa. Đó là một lời chúc may mắn, mong cho công việc gia chủ được thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, quà tặng cao cấp này còn với ý nghĩa sức khỏe dồi dào, trường thọ theo thời gian.

Gần gũi và thân thiện với thiên nhiên nhưng chứa đựng thông điệp trường tồn. Những mẫu quà tặng doanh nghiệp trên đây hứa hẹn mang đến những lời chúc đầy ý nghĩa nhất trong dịp tết Nguyên Đán. Bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh tay rinh ngay mẫu quà tặng độc đáo này nhé.

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup