Mỗi một màu hoa một sắc hương, một ý nghĩa riêng. Chính vì thế, chúng không cách nào lẫn lộn vào nhau được. Do đó, vào những dịp lễ tết, sinh nhật,… người ta thường trao nhau những lẵng hoa tươi. Tất nhiên trong ngày quan trọng như khai trương, hoa tươi đặc biệt được chú ý hơn. Vậy trong ngày này, người ta thường chọn hoa màu gì?

Ý nghĩa lễ khai trương

Với người làm kinh doanh, ngày lễ khai trương cực kỳ quan trọng. Vì nó đánh dấu sự trưởng thành của suy nghĩ, chạm tới ước mơ và niềm tin về một tương lai sáng lạng phía trước. Tại đây, người ta thực hiện nhiều nghi thức như chuẩn bị hoa tươi, mâm cỗ,…  để bày tỏ lòng biết ơn với Đấng Chí Cao vì đã đặt cơ ngơi này trong tay và cũng cầu xin điều nhiệm màu trong công việc làm ăn sau này.

Kết quả hình ảnh cho hoa khai trương

Dân gian quan niệm rằng ngày khai trương chính là ngày mở ra một chương mới cho công ăn việc làm về sau, nên cần chuẩn bị thật tươm tất, nhằm tránh phát sinh vấn đề. Vì “đầu xuôi thì đuôi lọt” và mọi việc thuận buồm xuôi gió. Vậy nên, trong ngày lễ khai trương sự xuất hiện của lẵng hoa tươi có thể nói cực kỳ quan trọng. Bởi hoa dâng lên mùi hương bên cạnh mâm cỗ là thứ mà thần linh ưa thích và chắn Ngài sẽ ban phước thật nhiều cho gia chủ.

Sắc hoa được chuộng trong ngày khai trương

Có câu “mỗi một màu hoa một sắc hương” và đem lại một ý nghĩa khác nhau. Có thể như lời chúc mừng “mã đáo thành công”cũng có thể như lời rủa xả kém may mắn. Chính vì thế, việc chọn lựa màu hoa trong dịp này được xem như nhiệm vụ trọng đại. Vậy điều bí mật mang tên sắc màu của lẵng hoa tươi là gì?

  • Hoa màu đỏ mang điềm báo sự cát tường. Đây là loại hoa được nhiều người ưu tiên chọn lựa nhằm mang lại may mắn cho gia chủ và ngầm nhắn nhủ rằng:  bạn phải mạnh mẽ kiên cường trong mọi hoàn cảnh, vượt qua khó khăn để gặt hái thành công

  • Sắc hoa vàng tạo niềm hứng khởi. Những bông hoa tươi màu vàng mang ý nghĩa của sự sang trọng, quý phái, vui vẻ và phấn khởi cho người nhìn. Bất cứ loại hoa nào sở hữu màu sắc này đều là đại diện của tiền tài, giàu có. Nên, nếu gia chủ sử dụng chúng sẽ rất thuận lợi.

Hình ảnh có liên quan

  • Hoa màu cam, chính là nguồn năng lượng sáng tạo. Và đây chính là điều mà mỗi người làm ăn cần có. Bên cạnh đó, nó còn là màu của sự gắn kết đầy nhiệt huyết của những người bạn cùng làm ăn. Từ đó, công việc làm ăn phát triển một cách mạnh mẽ hơn.

  • Màu tím của những bông hoa sẽ là lời nhắn nhủ “tôi tin bạn sẽ sự giàu có nhờ vào khả năng sáng tạo và độc lập. Mỗi khi nhìn ngắm hoa màu tím gia chủ sẽ cam giác sự nhẹ nhàng, dịu dàng đến từng giây phút mặc cho giông tố cuộc đời luôn vây phủ.

  • Nếu trong lẵng hoa có màu trắng thì sao? Màu trắng là màu của sự tinh khiết, sang trọng và lịch sự. Tuy không đua nhau khoe sắc như hoa đỏ, vàng, cam  hay tím, nhưng hoa trắng làm tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của những đóa hoa khác khiến của lẵng hoa thêm đẹp hơn.

Như thế, để có được thuận lợi, vào ngày khai trương, bạn cần lẵng hoa tươi có màu sắc thật ý nghĩa và phù hợp với vận mệnh. Và, nếu bạn bâng khuâng không biết chọn hoa tươi nào, hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Chuyên mục: LÀM ĐẸP

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup