Cung cấp ra thị trường với rất nhiều những sản phẩm chất lượng từ van cổng, van bướm, van xả tràn, van xả khí, van báo động, van giảm áp…Hãng van ARV đã và đang có những cải tiến về mẫu mã và tính năng phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ đưa các bạn tìm đến khám phá ứng dụng tuyệt vời của van giảm áp ARV – van Malaysia.

ARV van giảm áp Malaysia là gì?

Van giảm áp arv là một loại van công nghiệp có tác dụng giảm áp suất đầu ra nhỏ hơn so với áp suất đầu vào. Chức năng chính của van giảm áp là nó sẽ giúp duy trì áp suất đầu ra có thể xấp xỉ bằng áp suất đầu vào B=A. Hoặc nó sẽ xả bớt áp lực để áp suất đầu ra nhỏ hơn hẳn áp suất đầu vào.

Lợi ích khi sử dụng van arv giảm áp

Nhờ ARV giảm áp mà người ta có thể điều chỉnh áp suất đầu ra ở một giá trị cố định. Nhằm phù hợp với mục tiêu của người dùng cần có áp suất định mức là bao nhiêu. Không phụ thuộc vào độ biến động của áp suất dòng lưu chất tới hoặc đi khỏi van giảm áp. Van có thiết kế nhỏ, kiểu dáng đẹp và chi phí sản xuất tương đối nhỏ. Do vậy van Malaysia ARV giảm áp đã trở thành một trong những loại van phổ biến được lựa chọn cho một loạt các ứng dụng.

 Khám phá ứng dụng tuyệt vời của van giảm áp ARV – van Malaysia

Van giảm áp arv được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh của nó như: máy nén khí, hệ thống thủy lực, cân bằng áp suất trong boong tàu hay trên khoang máy bay…Cụ thể, van được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

Ứng dụng van arv trong ngành thực phẩm công nghiệp

Đâu đó trong cuộc sống hàng ngày bạn vẫn sử dụng nồi áp suất để làm chín thức ăn. Mà nồi áp suất này lại vận hành tốt nhất là nhờ vào arv van giảm áp. Không những thế, những chiếc nồi áp suất công nghiệp khối lượng lớn cũng không thể thiếu van giảm áp. Nó là phần quan trọng đóng vai trò chủ đạo trong việc xả bớt áp lực, làm giảm áp suất trong nồi hơi, tránh hiện tượng cháy nổ xảy ra. Như vậy, ứng dụng chủ yếu của van Malaysia giảm áp chính là trong cấu tạo áp suất nồi hơi. Dùng để hầm nhừ thức ăn, nấu cháo, khối lượng lớn khẩu phần ăn mà chỉ cần thời gian ngắn nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời tiết kiệm được nhiên liệu sử dụng. Chỉ mất có 15 phút là đồ ăn đã được làm chin mềm như ý muốn.

Ứng dụng của van giảm áp arv trong máy nén khí

Máy nén khí là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp với chức năng là thổi sạch, chạy công cụ hỗ trợ, bơm lốp xe hay các loại túi khí…Tác dụng chính của van ARV giảm áp là đảm bảo cho các khoang chứa áp lực không bao giờ đạt đến mức độ nguy hiểm. Cho phép người dùng điều chỉnh áp lực một cách phù hợp nhất.

 Van giảm áp ARV ứng dụng trong các hệ thống thủy lực

Cụ thể trong hệ thống xả lý nước thải, nước, trong hệt hống dẫn dầu, van ARV giảm áp đóng vai trò cực kì  quan trọng. Nó làm giảm thiểu tối đa các sự cố có thể xảy ra do áp lực nước hoặc khí cao hơn mức cho phép. Đồng thời có thể giúp cho hệ thống cân bằng áp suất trong mức an toàn nhất.

Như vậy, tính phổ biến của van ARV Malaysia – van giảm áp là rất rộng rãi. Sản phẩm là sự hỗ trợ đắc lực nhất mà các công trình không thể thiếu.

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup