Thực phẩm đảm bảo an toàn đang là trào lưu mà nhiều người hướng tới. Trước tình trạng thưc ăn nhiễm khuẩn, dư lượng hóa chất và nhiều chất bảo quản độc hại… Rất nhiều đơn vị đã tiến hành kinh doanh thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. Vậy, kinh doanh sản phẩm này như thế nào để vừa sinh lợi và được lòng tin của nhiều người. Về phía của người tiêu dùng, tại sao mặt hàng này lại trở thành xu thế hot. Để bảo vệ quyền lợi của mình nên chọn các cửa hàng như thế nào… Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật ở nội dung bài viết bên dưới.

Tại sao xu hướng kinh doanh thực phẩm sạch phát triển

 • Thực phẩm bẩn kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường Việt Nam quá nhiều
 • Dư lượng trừ sâu trong thực phẩm của người trồng không đếm xuể
 • Tình trạng sử dụng chất bảo quản để vận chuyển và bán dài ngày của các thương lái và người bán hàng quá nhiều…

Các tình trạng này khiến cho sức khỏe của người tiêu dùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bệnh tật, biến chứng sức khỏe xảy ra liên tục. Ý thức được điều đó, người tiêu dùng muốn nâng cao chất lượng sản phẩm. Có cầu ắt sẽ có cung nên thực phẩm sạch ngày càng phát triển.

Những kinh nghiệm kinh doanh thực phẩm sạch

Để kinh doanh thực phẩm sạch thành công và đạt được tín nhiệm của người tiêu dùng. Bạn nên kiếm cho mình nguồn cung rõ nguồn gốc, sản phẩm sạch 100% và bán với mức giá hợp lý, cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác.

Điều quan trọng nhất vẫn là tìm được địa điểm kinh doanh thích hợp. Chúng không nhất thiết là trung tâm, nhưng đó phải là nơi có khu dân trí cao, nhiều người quan tâm đến thực phẩm sạch và thường xuyên mua các sản phẩm này. Để làm được điều này buộc lòng bạn phải khảo sát thực tế trước khi mở cửa hàng nhé.

Về phía người tiêu dùng

 • Các bạn nên có sự so sánh giữa nhiều doanh nghiệp cung cấp thực phẩm sạch. Không chỉ về giá thành mà còn nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là quan tâm đến chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.
 • Có thể bạn không để ý, nhưng những người đã kinh doanh dòng sản phẩm này thường là người chú trọng đến bảo vệ môi trường. Những cửa hàng chuyên nghiệp sẽ dùng các loại bao bì có thể phân hủy hoặc túi giấy. Bạn nên tránh xa những nơi không để ý đến vấn đề này nhé.
 • Đặc biệt nhất vẫn là việc xem các kiểm tra chất lượng đã được đóng dấu trên sản phẩm nhé.
 • Ngoài ra các bạn nên mua với lượng vừa phải. Nên trữ ở tủ lạnh nhà mình tối đa 1 tuần thôi nhé.

Địa chỉ cung cấp thực phẩm an toàn

Hiện chúng tôi đang cung cấp thực phẩm 100% an toàn. Quý vị có nhu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua website để được ship hàng tận nơi. Hoặc có thể đến cửa hàng của chúng tôi để xem và mua sản phẩm trực tiếp nhé. Ngoài thực phẩm sạch chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như:

 • Thực phẩm chức năng
 • Đồ ăn nhanh
 • Đồ ăn vặt
 • Đồ ăn đóng hộp
 • Đồ dùng học sinh
 • Nội thất gia đình: bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ
 • Nội thất trường học, công cộng…

Thế giới đồ gia dụng của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những mặt hàng gia đình tốt nhất trên toàn quốc hiện nay.

Tạm kết

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những điều bổ ích nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và cung cấp thực phẩm sạch cùng rất nhiều đồ dùng gia đình khác đến quý vị. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi về Kinh doanh thực phẩm an toàn vì sức khỏe người Việt.

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup