Hiện nay, nhu cầu nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rất phổ biến. Tuy nhiên, để tìm cho mình một đơn vị giúp hỗ trợ cho chúng ta việc này không phải là một điều đơn giản. Nhập hàng Trung Quốc thông qua những dịch vụ tốt sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian công sức cũng như tiết kiệm được chi phí cho người mua hàng quan trọng hơn quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách Nhâp hàng Trung Quốc về bán thông qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lộ trình cụ thể của việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ hỗ trợ việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được hỗ trợ một lộ trình cụ thể cụ thể như sau:

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ mua hàng hộ. Họ sẽ được gửi lên xã họ sẽ gửi link sản phẩm trên các website đã chọn nếu nhập hàng ứng dụng Trung Quốc thì gửi link nhập hàng Trung Quốc hoặc các link khác từ những đơn vị hỗ trợ việc nhập hàng. 

Đi Trung Quốc lấy hàng là cách làm được nhiều người lựa chọn

Đi Trung Quốc lấy hàng là cách làm được nhiều người lựa chọn

Quý khách hàng cần đính kèm thêm hình ảnh tên hàng hóa số lượng kích cỡ thì dịch vụ của chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm ngay cho quý khách khi nhận được thông tin. Sau đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán hộ khi quý khách hàng đã đồng ý với đơn giá đã thống nhất. 

Chỉ cần quý khách hàng đã đặt cọc tiền công ty của chúng tôi sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc thông qua hệ thống Online và dịch vụ thanh toán tự động hộ đơn hàng cho người bán và người nhận hàng sẽ được thực hiện tại địa chỉ của Trung Quốc.

Quý khách hàng cũng sẽ được đóng gói và làm thủ tục như thông lệ khi người bán giao hàng tại kho nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định và các thủ tục cần thiết để lô hàng của chúng ta được nhanh chóng được chuyển về Việt Nam.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói của Quý Nam

Công ty Quý Nam là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc trong nhiều năm. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và đầy đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện trong việc nhập cảnh Trung Quốc một cách không giới hạn chúng ta chỉ cần gửi link đơn hàng qua email hoặc để lại tin nhắn trực tiếp nhân viên của Quý Nam sẽ lập tức hỗ trợ.

Ưu điểm của vận chuyển hàng tại Quý Nam là sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để hàng có thể từ Trung Quốc về Việt Nam đây là điểm lợi thế của công ty chúng tôi so với những dịch vụ vận chuyển hàng thông thường trên thị trường. 

Trên đây là một số những hỗ trợ của quý Nam cho việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để cần thêm thông tin chi tiết về cách thức nhập hàng hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup