Bên cạnh bình thủy tinh định mức màu trắng còn có bình thủy tinh định mức màu nâu. Tùy vào mỗi loại mã sẽ có những ưu điểm và ứng dụng khác nhau. Vậy bình thủy tinh định mức dùng để làm gì? Nên mua loại bình thủy tinh này ở đâu để yên tâm chất lượng? Nếu bạn không có kinh nghiệm khi đứng trước quá nhiều địa chỉ cung cấp như hiện nay. Hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\binh-dinh-muc-nau-a.jpg

Bình thủy tinh định mức màu nâu được dùng làm gì?

Cũng giống như bình thủy tinh định mức màu trắng dùng để đo lường chất lỏng, bảo quản các loại hóa chất dung môi. Tuy nhiên bình thủy tinh định mức màu nâu lại được dùng trong phòng thí nghiệm, với mục đích để lưu trữ các chất nhạy cảm với ánh sáng.

Ngoài ra, loại bình thủy tinh này còn được sử dụng làm thiết bị để nghiên cứu, pha chế trong các phòng thí nghiệm cho đến viện nghiên cứu. Vậy bạn đã biết gì về bình thủy tinh định mức màu nâu? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Đặc điểm của bình thủy tinh định mức màu nâu bạn nên biết

Bình thủy tinh định mức màu nâu có đặc điểm gì? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy bỏ túi ngay những thông tin sau.

  • Bình thủy tinh định mức màu nâu được làm từ chất liệu thủy tinh borosilicate nâu, có khả năng chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, chất liệu này còn có khả năng kháng hóa chất rất hiệu quả.
  • Bình thủy tinh định mức màu nâu có thiết kế nút nhựa PE đi kèm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Bình thủy tinh định mức màu nâu có các vạch chia màu trắng và có độ chính xác cao.
  • Ngoài ra, bình thủy tinh định mức màu nâu còn có màu nâu đặc trưng. Cho nên phù hợp với các thí nghiệm sử dụng hóa chất cần tránh ánh sáng.
C:\Users\hp\Desktop\zHDh6L_simg_de2fe0_320x320_maxb.jpg

Mua bình thủy tinh định mức màu nâu ở đâu tại Hà Nội? 

Đứng trước vô số các đơn vị cung cấp bình thủy tinh định mức như hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ vô cùng bối rối. Do đó để tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy mua bình thủy tinh định mức màu nâu tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE. Bởi:

  • Công ty TNHH Kỹ thuật QTE là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dụng cụ trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu uy tín nhất hiện nay. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bình thủy tinh định mức khi mua tại đây.
  • Ngoài ra, bình thủy tinh định mức màu nâu tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE có rất nhiều thể tích khác nhau. Cam kết sản phẩm chính hãng và đã được kiểm định chất lượng rõ ràng. Vì thế luôn đảm bảo độ chính xác, cũng như an toàn cho người sử dụng.
  • Mua bình thủy tinh định mức màu nâu tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE luôn rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác. Đi cùng đó, quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi vận chuyển hàng nhanh chóng đúng với thời gian đã hẹn.
  • Ngoài bình thủy tinh định mức màu nâu, Công ty TNHH Kỹ thuật QTE còn nhận cung cấp gạt băng nhãn, bể ổn nhiệt… Cho nên mọi nhu cầu của bạn về thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế phòng thí nghiệm, nghiên cứu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Lời kết

Bạn có nhu cầu mua bình thủy tinh định mức màu nâu để dùng? Nếu lo lắng mua phải sản phẩm chất lượng kém, bạn hãy đến ngay Công ty TNHH Kỹ thuật QTE nhé. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dụng cụ…phòng thí nghiệm, chúng tôi luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn. Ngoài chất lượng bình thủy tinh định mức tốt, còn đi cùng chính sách giá ưu đãi. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các sản phẩm mới tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào https://qtetech.com. 

Chuyên mục: SẢN PHẨM

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup