Biến chứng sau nâng ngực là nỗi lo rất lớn của chị em khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Từ không cân xứng, đến co thắt bao xơ, nhiễm trùng, hay tụ máu…Tuy nhiên, thực tế tỷ lệ biến chứng là rất thấp, và hoàn toàn có thể phòng tránh! Nâng ngực và những biến chứng, làm sao để tránh? Xem thử.

Nâng ngực và những biến chứng phổ biến

Có 4 biến chứng phổ biến nhất thường gặp sau phẫu thuật nâng ngực là:

– Thiếu cân xứng: Sự thiếu cân xứng của 2 bầu ngực, xô lệch, khác hình dạng… phá hoại tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể xác, tinh thần của chị em.

C:\Users\Administrator\Desktop\co-nen-nang-nguc-bang-cay-mo-2.png

Nâng ngực và biến chứng, trong đó có tình trạng ngực thiếu cân đối

– Co thắt bao xơ: Hình thành các mô sẹo bất thường quanh túi ngực khiến ngực bị co rút, kéo căng gây đau đớn và phải xử lý bằng tái phẫu thuật.

– Nhiễm trùng vết thương, có thể gây họa tử, hủy hoại bầu ngực nếu trở nên nghiêm trọng.

– Tụ máu: các vết máu bầm tím không tan xuất hiện trên bầu ngực, dịch máu rỉ ra và vết thương không lành, gây đau nhức. Nguyên do là quá trình phẫu thuật làm tổn thương đến các mạch máu.

Đó là những biến chứng phổ biến nhất, được gọi là các biến chứng sớm khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Khi gặp biến chứng, bắt buộc chị em cần phải được thăm khám, kiểm tra và đưa ra hướng chữa trị để phục hồi tình trạng cho bộ ngực và sức khỏe của cơ thể với Iseul Aesthetic.

Nâng ngực và những biến chứng, làm sao có thể tránh?

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến biến chứng sau phẫu thuật là sự thiếu chuyên nghiệp, kém chuyên môn của đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ.

C:\Users\Administrator\Desktop\39.jpg

Phòng tránh nâng ngực và những biến chứng thì tay nghề chuyên môn bác sỹ rất quan trọng

– Bác sỹ kém chuyên môn, tay nghề kém, định hướng và thực hiện phẫu thuật kém chuẩn xác, thiếu an toàn.

– Công nghệ phẫu thuật nâng ngực chưa được tối ưu hóa, sử dụng túi ngực kém chất lượng.

– Quá trình tiệt trùng và vô trùng trong suốt giai đoạn phẫu thuật kém khiến tăng khả năng viêm nhiễm.

– Bỏ qua giai đoạn tầm soát sức khỏe của bệnh nhân khi tiến hành phẫu thuật, khiến nguy cơ biến chứng gia tăng, kể cả nguy cơ tử vong.

Nâng ngực và những biến chứng, còn có nguyên nhân từ phía người bệnh, như không khai báo thật thà tình trạng sức khỏe hay tiền sử bệnh tật.

Một số bệnh nhân không được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực khi cơ thể có tiền sử bệnh hoặc đang mắc bệnh. Để được đại phẫu, tình trạng sức khỏe phải được cải thiện và phục hồi tốt trước hết.

Việc chăm sóc bầu ngực sau phẫu thuật cũng có ảnh hưởng rất lớn. Khi không kiêng khem cẩn trọng và đúng yêu cầu trong thời gian đầu sau phẫu thuật có thể khiến vết thương nhiễm trùng hoặc biến dạng định hình bầu ngực.

Như vậy, nếu muốn phòng tránh nguy cơ biến chứng khi nâng ngực, nhất thiết chị em phải chuẩn bị thật tốt về sức khỏe, chọn điểm phẫu thuật đáng tin cậy, và thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu chăm sóc sức khỏe và bầu ngực sau phẫu thuật.

Nâng ngực và những biến chứng là hoàn toàn có thể phòng tránh.

Chuyên mục: LÀM ĐẸP

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup