Hiện nay những người ở nhà đất trên cả nước đang gặp vấn đề và mang lại nhiều hiệu quả cho giới đầu tư đất. Dự án nhà đất Bình Dương điển hình là Alva Plaza hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những sự thuận lợi nếu đầu tư vào dự án số 1 này.

bản đồ chi tiết dự án nhà đất Bình Dương- Alva Plaza

bản đồ chi tiết dự án nhà đất Bình Dương- Alva Plaza

Vị trí chiến lược của dự án Alva Plaza trong địa bàn tỉnh Bình Dương

Vậy chúng ta đã biết dự án Alva Plaza tọa lạc tại Phường Thuận Giao của thị xã Thuận An. Nơi này có thể nói là có cơ sở hạ tầng giao thông rất phát triển. Với việc có nhiều tuyến đường sẽ mang lại thuận lợi cho việc kết nối giữa các vùng của cả nước như quốc lộ 13 Mỹ Phước Tân Vạn. 

Bên cạnh đó, Alva Plaza nằm gần đường Thủ Khoa Huân nơi đây có thể kết nối với đại lộ Bình Dương Quốc lộ 13 2 Mỹ Phước Tân Vạn. Có thể nói, đây là một trong hai tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương đi những thành phố lớn khác trong cả nước. 

Từ dự án nhà đất Bình Dương này chúng ta có thể di chuyển qua hai tuyến đường này để về thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đồng Nai. Cũng như chúng ta có thể đến thành phố mới Bình Dương là Mỹ Phước Bến Cát. Ngoài ra đường Thủ Khoa Huân giúp cho người dân xung quanh kết nối với những khu công nghiệp lớn của vùng. 

những thiết kế bên trong căn hộ Alva Plaza

những thiết kế bên trong căn hộ Alva Plaza

Những tiện ích lớn tại khu phức hợp nhà đất Bình Dương

Tại dự án nhà đất Bình Dương này đầy đủ tiện ích Nội khu phục vụ tốt cho các nhu cầu của người dân, về đời sống cũng như sinh hoạt trong tương lai. Đặc biệt là khi nhu cầu ngày càng lớn đời sống người dân ngày một tăng cao tiêu chuẩn chọn mua nhà của người dân lại khắt khe hơn. Alva Plaza với những trung tâm thương mại các mẫu nhà biệt thự thấp tầng thế tạo nên những không gian ăn uống và mua sắm thoải mái cho người dân tại đây. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư đã bố trí các tầng thấp của căn hộ các tiện ích về cà phê, spa, gym để phục vụ nhu cầu rất lớn hiện nay của người dân. 

Chính quyền tỉnh Bình Dương muốn đưa căn hộ alva Plaza nằm trong chuỗi các dự án đang được phê duyệt với mong muốn góp phần vào đô thị hóa của Thuận An nhanh chóng biến nó trở thành thành phố. Từ đó tạo nên một tỉnh Bình Dương như một miền đất đầy hứa hẹn dành cho bất kỳ người dân đến đây sinh sống và lập nghiệp. Khi đến với nhà phố, họ sẽ cảm nhận được những tiện ích bậc nhất mà trước đây họ chưa hề được trải nghiệm.

Trên đây là một số thông tin về những thuận lợi của dự án nhà đất Bình Dương hiện đang được nhiều người quan tâm đến nhận thêm được những thông tin về Alva Plaza. Mời quý khách liên hệ này đến bộ phận tư vấn bất động sản của chúng tôi để nhận được những lời khuyên lựa chọn thiết thực nhất.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup