Switch cisco là thiết bị chuyển mạch mạng cấp cao với những tính năng nổi bật. Hãng cisco cung cấp nhiều dòng switch layer 2 và 3 với bộ tính năng nổi bật, cho hiệu quả quản trị mạng tối ưu cho doanh nghiệp. License IOS là những bộ tính năng được tích hợp trên thiết bị chuyển mạch layer 2 và 3 của hãng cisco uy tín. Đặc điểm cấu hình quan trọng quyết định đến khả năng vận hành quản lý mạng của hệ thống. Dưới đây sẽ là chia sẻ giúp người dùng nhận diện về các dòng license IOS cisco.

Tổng hợp đặc trưng các dòng License IOS cisco

License IOS cisco là các bộ tính năng được tích hợp trên switch cisco quản lý mạch mạng doanh nghiệp lớp 2 hoặc lớp 3. Hiện nay, có 4 bộ tính năng được áp dụng, người dùng có thể thấy rõ ràng như:

  • LAN lite – cho các cisco 2960+ và cisco 2960x. Bộ tính năng định tuyến tĩnh, quản lý mạng LAN, cơ bản với các tính năng gồm: 802.1Q trunking, STP extensions,(M)STP, CDP, UDLD, DTP, VTPv2, PAGP/LACP, and LLDP. Các tính năng bảo mật an toàn ACACS+, RADIUS, 802.1X…
  • LAN baser – cisco 2960+, cisco 2960x, cisco 2650 và 3850. Bộ tính năng gồm tính năng của LAN lite cùng VTP v3 và FLexlinks. Khả năng quản lý mạng layer 2 lớp cao cấp và một số tính năng layer 3 cơ bản.
  • Bộ tính năng IP base – cho các dòng switch 3650 và 3850 – bộ định tuyến động linh hoạt chuyển đổi mạch khi mạng thay đổi. Bao gồm tất cả tính năng quản lý mạng layer 2 cao cấp, cùng với một số tính năng lớp 3 (RIP, EIGRP stub, PIM stub, static routing, OSFP for routed access).
  • Bộ tính năng IP service – cho các dòng cisco 3650 và cisco 3850, cho mô hình chuyển mạch mạng lớp 3. Bộ tính năng đầy đủ tích hợp đầy đủ tính năng của IP base, trong giao thức định tuyến EIGRP và OSPF, không bị giới hạn bởi bảng định tuyến.

Bộ tính năng của bộ chuyển mạch WS-C3850-12S-E

Thiết bị chuyển mạch WS-C3850-12S-E cho hệ thống mạch mạng lớp 3, quản trị mạch mạng VLan cấp cao với bộ tính năng IP service đầy đủ nhất cho nhu cầu quản lý kết nối không dây và có dây đơn giản trên một nền tảng duy nhất. Thiết bị được trang bị 12 cổng SFP cho tốc độ chuyển đổi cao lên đến 10Gbps. WS-C3850-12S-E được trang bị cho quy mô doanh nghiệp nhỏ và chi nhánh văn phòng. Tuy nhiên, tốc độ cải tiến về cổng kết nối cùng bộ tính năng đầy đủ mang đến giải pháp mạng tối ưu cho hệ thống mạng.

Khả năng xếp chồng mở rộng với 9 stack tối đa. Tổng băng thông 480 Gbps, hiệu xuất chuyển tiếp 68.4 mbps, công suất chuyển đổi 68.6 gbps. Cung cấp giải pháp hỗ trợ với 4 cổng uplink SFP 1G cho các thiết bị khác. Giải pháp quản lý mạng chi nhánh, văn phòng tiết kiệm chi phí, điện năng tiêu thụ.

Cisco ứng dụng 4 bộ tính năng LAN lite, LAN base, IP base, IP service với những đặc tính công nghệ, phạm vi quản lý mạch mạng khác nhau. Bộ tính năng IP service cấp cao cho quản trị mạng layer 3 mang đến hiệu quả vận hành hệ thống tối ưu cho doanh nghiệp quy mô doanh nghiệp vừa và lớn. Khách hàng quan tâm đến bộ chuyển mạch WS-C3850-12S-E và những tính năng nổi bật của thiết bị có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, đồng thời tư vấn chọn mua switch cisco phù hợp, giá tốt.

 

 

 

 

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup