Quà tặng sinh nhật bạn thân mua gì ý nghĩa nhất? Bạn đang tính mua một món quà vì sinh nhật cô (cậu) bạn thân của bạn đang gần kề. Bạn muốn quà tặng sinh nhật bạn thân khác biệt và ý nghĩa hơn so với những năm trước? Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý quà tặng dưới đấy.

Quà tặng sinh nhật bạn thân do đích thân bạn làm

Bạn đừng nghĩ những món quà handmade tầm thường. Nếu đó là người bạn thân của bạn thì việc nhận được quà handmade sẽ khiến họ thực sự bất ngờ và ấn tượng đấy.

Thử nghĩ xem, với xã hội hiện đại ngày nay, sự bận rộn đã cuốn đi của người ta biết bao thời gian vàng ngọc. Vậy mà có người lại tỉ mẩn để làm cho mình một món quà sinh nhật thì đó còn gì ý nghĩa bằng, sẽ chẳng có tiền của nào mua được.

Bạn có thể đan tặng người bạn thân đó một chiếc khăn quàng, hoặc làm một chiếc chuông gió handmade từ vỏ lon và bìa các tông…Bất cứ món đồ handmade nào được làm bằng sự tận tâm chắc chắn sẽ khiến bạn thân của bạn rất xúc động đấy. Hãy ngâm cứu món quà tặng sinh nhật bạn thân này và sớm bắt tay vào làm thôi nào!

Quà tặng sinh nhật bạn thân là cặp vé xem bộ phim mà hai đứa yêu thích

Bạn thân thường có thói quen đi xem phim cùng bạn. Thử nhớ xem cả hai bạn đã xem cùng nhau bao nhiêu bộ phim rồi. Quà tặng sinh nhật bạn thân là cặp vé xem phim chắc chắn sẽ giúp bạn và người đó có những phút giây vui vẻ với sở thích chung của cả hai. Đừng quên bonus bỏng ngô và nước để cả hai có thể nhâm nhi đón sinh nhật vui khi xem phim bạn nhé.

Quà tặng sinh nhật bạn thân là thẻ tập gym

Nếu như cả bạn và người đó đang có kế hoạch giảm cân mà vẫn chưa nghĩ ra động lực gì, hãy mua tặng món quà này làm quà tặng sinh nhật bạn thân. Cả hai sẽ không chỉ có đi xem phim, đi chơi, đi ăn uống cùng nhau mà còn rủ nhau bước vào phòng tập để duy trì vóc dáng khỏe đẹp nữa. Gợi ý quá tuyệt vời với những bạn gái yêu thích vận động và muốn eo thon, dáng đẹp nhỉ!

Quà tặng sinh nhật bạn thân là một bữa ăn ngon tại quán ăn mà họ yêu thích

Hỡi những tín đồ mê ăn uống, bạn có thấy gợi ý này tuyệt vời không? Rủ bạn thân đi ăn đúng dịp sinh nhật, dành tặng người bạn thân đó những món ăn ngon mà cô ấy yêu thích quả thực là một cách để tăng tình thân giữa hai người. Hợp nhau hợp cả gu ăn uống, chắc chắn bạn thân của bạn sẽ rất thích thú với món quà này đấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn điểm ăn uống chất lượng, bổ dưỡng để cả hai không gặp phải những sự cố đáng tiếc sau khi thưởng thức nhé.

Đưa nhau đi trốn là món quà tặng sinh nhật bạn thân thú vị

Thay vì đón sinh nhật ở những nơi quen thuộc, gần nơi bạn sinh sống, hãy tặng bạn thân món quà tuyệt vời này. Rủ bạn về chơi quê bạn hay đến một miền nào đó của tổ quốc để khám phá văn hóa, ẩm thực nơi đó cũng là một món quà tặng sinh nhật bạn thân thú vị. Tuy nhiên, món quà này cũng đòi hỏi bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về kinh phí, thời gian, điều mà không phải ai cũng có được. Nếu có thể thì bạn cũng nên thử, chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm khó quên cho hai bạn https://quatangvang247.vn.

Hi vọng, với những gợi ý trên đây, bạn sẽ tìm được món quà tặng sinh nhật bạn thân phù hợp và ý nghĩa nhất.

 

 

 

 

 

Chuyên mục: SẢN PHẨM

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup