Trí tuệ nhân tạo phát triển, mang lại nhiều thiết bị có khả năng hoạt động tự động, thay thế sức lao động của con người. Robot hút bụi được thiết kế có khả năng hút bụi, làm sạch nhà ở, dựa trên mô hình máy hút bụi truyền thống. Tuy nhiên, thiết bị được tích hợp chương trình làm việc thông minh, làm sạch nhà ở ngay cả khi không có người ở nhà.

Nhiều người bận rộn với công việc muốn trang bị robot hút bụi tự động cho nhà sạch. Tuy nhiên, khả năng dọn vệ sinh của robot hút bụi thông minh có thực sự sạch? Có thực sự tốt, đáp ứng nhu cầu của các gia đình hay không? Cùng đánh giá khả năng dọn vệ sinh của robot hút bụi thông minh cho nhà ở.

Đánh giá khả năng vệ sinh của robot hút bụi tự động

Thiết bị hút bụi có khả năng làm sạch chất bẩn kích thước nhỏ, lớn mang lại không gian sống sạch, trong lành cho gia đình. Robot hút bụi tự động được thiết kế dựa trên nguyên tắc của thiết bị cầm tay, được tính hợp tính năng vận hành tự động.

Tuy nhiên, với kích thước nhỏ gọn, nhiều người băn khoăn về khả năng hút bụi, làm sạch của robot có thực sự hiệu quả?

Thực tế, công suất hút bụi là yếu tố quyết định đến khả năng hút và làm sạch nhiều loại rác thải, chất bẩn bề mặt. Với công suất trên 1000 pa, robot hút bụi có thể làm sạch nhiều chất bẩn kích thước lớn, mảnh thủy tinh, đất. Công suất 1500 pa cho phép hút sạch chất bẩn ướt, hút bụi trên bề mặt thảm…

Nhiều sản phẩm robot có ứng dụng công nghệ hút chân không, với lực hút mạnh gấp 5 lần so với động cơ thông thường. Điều này đảm bảo đến hiệu quả hút chất bẩn của robot.

Tuy nhiên, robot hút bụi không thể thay thế được máy hút bụi cầm tay. Bởi, robot không thể di chuyển được toàn bộ ngóc ngách trong nhà ở, mép tường, góc cạnh… Việc hút bụi tùy thuộc vào thiết kế, đường di chuyển của robot. 

Những ai nên mua robot hút bụi thông minh?

Công suất và động cơ của robot hút bụi cho phép làm sạch sàn nhà, với nhiều loại chất bẩn. Tuy còn nhiều hạn chế, nhưng robot hút bụi vẫn giải quyết được khối lượng công việc khá lớn cho căn nhà, giải phóng sức lao động của con người.

  • Robot hút bụi thông minh là giải pháp hiệu quả cho gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc nhà ở. Với robot hoạt động hàng ngày, sàn nhà sẽ luôn sạch, người dùng chỉ cần hút bụi và lau nhà 1 lần 1 tuần để diệt khuẩn, làm sạch không gian.
  • Robot hút bụi là giải pháp cho gia đình nuôi thú cưng. Với khả năng hút bụi vượt trội, robot tự động giải quyết lông thú rơi vãi trên sàn nhà. Robot giữ căn nhà sạch, trong lành, bảo vệ đường hô hấp của gia đình.
  • Với những gia đình yêu thích công nghệ, muốn trải nghiệm robot thông minh để vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa. Thiết kế robot sử dụng cho  mặt sàn bằng phẳng, phù hợp với căn hộ chung cư tích hợp tiện nghi cho gia đình.

Với công suất ngày càng cải tiến, robot hút bụi thông minh dần khắc phục hạn chế về khả năng làm sạch rác, bụi bẩn trên sàn nhà, các bề mặt. Tuy nhiên, hiệu suất hút bụi làm sạch của robot không được đánh giá tốt như thiết bị cầm tay công suất lớn. 

Robot hút bụi là giải pháp cho không gian phòng không quá bẩn, giảm sức lao động cho người bận rộn. Các thiết bị robot hút bụi chính hãng tại Novadigital với thông số kỹ thuật đa dạng, tính năng thông minh sẽ là giải pháp cho gia đình có nhu cầu.

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup