Thời buổi hiện nay chúng ta có thể bắt gặp các loại tờ rơi quảng cáo về dịch vụ sửa chữa bồn cầu, thông cống, rút hầm cầu,… ở khắp mọi nơi trong thành phố. Bạn chỉ cần gọi một số bất kì trên các tờ rơi đó là đã có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa bồn cầu. Tuy nhiên công ty Thông Cống Nghẹt Quận 6 đã nhận được không ít lời than phiền của khách hàng về việc bị lừa hặc tốn một khoản chi phí nhưng vân đề không được giải quyết. 

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dịch vụ do công ty uy tín cung cấp? Trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những ưu điểm vượt trội của dịch vụ công ty mà nhưng dịch vụ cá nhân.

Quy trình làm việc của công ty uy tín

Khi bạn lên lạc với chúng tôi để tham khảo về các loại dịch vụ sửa chữa bồn cầu hay rút hầm cầu,… Sẽ có nhân viện nghe điện thoại hoặc tiếp đón trực tiếp với khách hàng tại trụ sở công ty Hồng Phát đặt tại số 43/21A Minh Phụng, phường 5, Quận 6, Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên sẽ ghi lại địa chỉ của gia đình bạn sau đó phân công người sửa chữa.

Tại sao chúng ta nên chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa bồn cầu của các công ty uy tín

Tại sao chúng ta nên chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa bồn cầu của các công ty uy tín

Nhân viên sửa chữa của cúng tôi sẽ có mặt tại gia đình bạn một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát và đánh giá tình hình một cách chính xác, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ do công ty cung cấp. Nếu bồn cầu nhà bạn chỉ gặp vấn đề thông thường chúng tôi sẽ cúng cấp cho bạn một vài cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả.  Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết.

Nếu tình trạng thật sự cần sự hỗ trợ của công ty sử chữa chúng tôi sẽ tiến hành báo giá của dịch vụ, đưa ra những sự lựa chọn về giá cả cho khách hàng. Từ đó, tạo sự thống nhất giữa hai bên kí kết hợp đồng quy định cụ thể trách nhiệm của hai bên.

Vì là dịch vụ do công ty uy tín cung cấp nên chúng tôi còn cung cấp cho bạn những chính sách bảo hành hấp dẫn, khiến cho bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp

Với quy trình làm việc rõ ràng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Các vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng và gọn lẹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí cũng như chất lượng.

Ưu điểm của dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp

Ưu điểm của dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp

Với hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 HỒNG PHÁT tự tin là công ty hoạt động vì bảo vệ môi trường. quá trình hút hầm cầu đảm bảo không cân phá nền, không gây hư hong hệ thống ống thoát nước, và quan trọng là không gây mất vệ sinh, ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ qua số điện thoại 0931329340 – 0921.092.997.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Kiến Thức Venture Cup